Game-VN  >  kèo ibet

keo 0.5 1 la nhu the nao

kèo ibet 2022-01-14 05:26 825

nao Không hổ là vương phủ đại trù, có thể làm ra thức ăn mỹ vị như thế, không tệ không tệ. nao Lý Cáp thấp giọng lầu bầu, giống như là đang nói chuyện với Hỏa Kỳ Lân. 1Lý Cáp kỳ quái hỏi, cái này vui đùa trở thành sự thật, Hồ Long thật đúng là ở trên người hắn xăm lên năm chữ. nao Lý Cáp ngồi xuống cạnh Nguyệt Nhi, nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng mà xoa. nao Lý Cáp cười quay đi, hát lên bài thơ:

nao Vừa nhắc đến Hổ ma, thân hình mềm mại của Tịnh Cơ liền run lên một cái, vội vàng đẩy Đạt Đa ra, nói: nhuTỷ tỷ tự làm, có gì mà phải xấu hổ đâu? nhuRa là hậu duệ của Độc Giác Tí, chẳng qua cũng chỉ là bán tiên bán yêu, đừng nói là cha các ngươi, cho dù là Thái Thượng Lão Quân hôm nay hạ phàm bản đạo cũng phải mang con hồ yêu đó đi! nhuChính sự gì vậy? 0.5Hắn! Hắn sao lại là A Mạc Hách Địch được?

laĐêm dài thế này khó ngủ, chẳng lẽ chị dâu cũng đói bụng đi tìm bánh hấp ăn hay sao? theLý Cáp kiên quyết nói. nao Nói mau, rốt cuộc có chuyện gì? Công tử nhà ta không thiếu tiền. keoHắn thật không ngờ Lý Cáp lại dám cho cả doanh đánh úp Ngụy doanh, càng tức giận là cả Ngụy doanh bị đánh cho tơi bời. Phải biết là trước đó hắn từng nói trước ba quân tướng sĩ, Ngụy doanh chính là đệ nhất doanh trong ba lộ quân, vậy mà lúc này lại bị một kẻ ăn chơi trác táng dẫn theo một đám tân binh đánh bại sao? 0.5Lúc này, Lý Cáp theo đốc thống đốc quân doanh đến, ôm quyền hành lễ nói:

theLê Bố nắm lấy bả vai Lý Cáp, dẫn hắn vào trong. Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng theo sát sau hắn. theLý Cáp cùng chúng nữ thẳng đến lầu hai, đến khuê phòng của Sở Linh Lung. keoHình thức thì miễn cưỡng đạt yêu cầu, nhưng được cái nét viết rất có lực, rất có khí phách. Làm thơ, có thể không được tinh tế cho lắm, nhưng phải có khí phách nam nhân mới được, còn về vụ phong lưu đa tình, ha hả, giống ta khi xưa. nhuHương Hương cười nói: nhuCác ngươi cũng đi xem sao!

keoLý Cáp không biết nên trả lời thế nào, đem Công Tôn Vô Tình lật sấp người lại, nằm đè lên nàng. Hắn nãy giờ im lặng là sợ Công Tôn Vô Tình nhận ra hắn nhưng mà thật không ngờ đã bị lộ. Lý Cáp trong lòng buồn bực đến ngứa ngáy. 1Chân mày Lý Cáp cau lại, tay trái theo bản năng vuốt ve chiến nhẫn trên tay phải, lập tức cảm thấy một cảm giác mát mẻ thoải mái từ ngón tay xông lên đầu rồi sau đó trải rộng toàn thân, nhịn không được rùng mình một cái, thở một hơi dài. 0.5Thì ra tên còn lại chính là đệ nhất tổng quản ở trong cung, Phạm Tiến. laLý Cáp cười lên tiếng trước. 0.5Ông chủ thật là hư!

1Quyền đầu chạm vào người Lý Cáp, Thiên Thiên sợ hãi nhắm chặt mắt lại, cánh tay nhỏ nhắn vì cố sức nắm lại nên đã trắng bệch, vẻ mặt đầy khẩn trương, mà Diễm Nhi khi thấy quyền đầu đánh lên người chủ tử, cũng nhắm mắt lại. 0.5Cô nàng muốn cái gì đây? Theo tính cách của cô nàng chẳng nhẽ là muốn đồng quy vu tận? Nhưng mà nghe cô nàng bình tĩnh như vậy thì chắc không phải. Lý Cáp nằm trên thân thể mềm mại của Công Tôn Vô Tình mà miên man suy nghĩ, mặt áp vào mái tóc của nàng, lồng ngực thì dựa vào tấm lưng trơn bóng, tiểu đệ phía dưới vẫn đặt trong cơ thể của nàng. theÝ của hắn là trẫm không có có bản lãnh? nhuBữa trưa được bày biện ở lương đình trong hoa viên, cơm nước coi như ngon miệng, nhưng một bàn tiểu thí hài ngồi cãi nhau, thật Lý Cáp ăn không vào được. Nơi này thật sự là không thích hợp cho hắn đến, bất quá nhìn vẫn Chân Dao vẻ mặt hài lòng tươi cười, hắn đích trong lòng thật thoải mái —— quên đi, tất cả coi như là vì bảo bối biểu muội đi! nhuHoa Tư nhíu mày hỏi:

nhuỞ trong phòng của ta, tất cả ý nghĩ của ngươi cũng giống như treo biển trên người vậy, tự nhiên thấy được thôi. keoLý Tư Hồng bưng chén rượu nói: 1Chủ nhân nhà ta cùng Công Tôn Vô Viễn đại công tử có giao tình. Ngươi cứ đi nói cho hắn biết Nhị công tử đến chơi là được. 1Lý Cáp ho khan một tiếng nói : 0.5Vân Lâm đột nhiên cảm giác được ánh mắt có chút ướt át, cũng chìa bàn tay mềm vỗ về gương mặt Lý Cáp, nói:

theLý lão đệ a, thật sự xin lỗi, lần này ta không thể ở lại uống rượu mừng. nhuLý Cáp nghi ngời hỏi. theNgươi bảo cô ta về đi, ta chỉ gặp ngươi thôi. 1Xoẹt! Xoẹt! ... 0.5Người vừa oán hận, vừa chạy vội trên đường chính là ca ca của Lý Cáp Lý Minh.