Game-VN  >  v9b bet
xskt 11 10 2018

11Hoàng đế vung tay: 2018 Khúc nhạc như nước chảy róc rách nhẹ nhàng theo những ngón tay thon dài của Linh Lung múa trên cung đàn, nàng vẫn diễn tấu cổ khúc mà Lý Cáp không thích. 11Mạch Đông Khoan vừa vào phòng thì hai mắt nhìn chằm chằm Thiên Thiên, miệng vẫn còn cười sách sách: "Lợi hại a lợi hại, mới nửa ngày không gặp, dường như lại trở nên tịnh lệ hơn. Sách sách, lợi hại, lợi hại!" 2018 Lý Cáp mỉm cười: xsktOanh ~ oanh!

xsktVừa tiến vào phòng, Đằng Lăng Vương giới thiệu với Lý Cáp một vị cẩm y lão giả phía sau hắn. 10Đúng lúc này, ngoài viện bỗng nhiên vang lên tiếng bước chân ồn ào, tiếp theo một gã mặc áo đó chạy tới quì một gối, bẩm: xsktKhông ngờ, đến một con hồ điệp cũng có linh tính. 10Tiểu từ chết bầm, đừng trách sao lão tử tâm ngoan thủ lạt! 11"Đại Ngưu!" Ở trong phòng truyền ra tiếng Lý Cáp.

2018 Lý Cáp sửng sốt, thì ra là một thế thân a, tâm trạng nhất thời nổi lên hy vọng… ta nói chứ, nhiều năm đeo mạn che mặt như vậy dù thế nào cũng nên là một đại mỹ nhân mới đúng nha! 11Bàn tay hắn bỗng nhiên bị tóm lấy. Lý Cáp nhìn lại, Tiểu Văn đang nhìn hắn, nhẹ giọng nói: 2018 Đến từ thảo nguyên lớn~~ 11…………… 10Nói xong vẻ cười cợt trên mặt nhanh chóng thu lại. Hắn nghiêm trọng nhìn thẳng vào Nạp Lan Bác rồi nói:

10Hôm qua là ta sai, tam cam đoan lần sau nhất định không có chuyện như vậy. Hơn nữa nàng còn chưa có Phách Vương ngư mà. xsktThanh kiếm này nhìn qua rất đẹp! Ta thật không nỡ hủy nó đi, bất quá ngươi lại mang cả rổ bảo kiếm đến đây thì ta cũng phải giúp ngươi giám định một chút. 10Hương Hương nhíu đôi lông mày thanh tú. Nàng ôn nhu thuyết phục Lý Cáp: xsktTử Nghiên uống một ngụm, nhíu mày: 2018 Ba, lợn chết không sợ nước sôi, muốn thế nào thì cứ thế, cũng không tin hoàng đế tiểu tử dám động đao với mình;

11Vương Hàm ánh mắt như cũ vẫn dừng trên bức vẽ. 2018 Lý Cáp lông mày nhíu lại: 11Mang A Mạc Hách Địch tới! 2018 Hương Hương nhẹ nhàng cắn môi dưới, lại nói: xsktRõ...

xsktLinh Nhi lại ăn vài miếng cơm uống vài ngụm nước, liền ăn không vô nữa, ghé vào lồng ngực của Lý Cáp nhắm hai mắt lại, dường như muốn ngủ. 10Ngồi phía dưới A Mạc Hách Địch là một vị râu dài mặc hắc bào cười khẽ: xsktChỉ thấy hổ ma, kẻ khiến cả tộc Hồ sợ hãi, nhẹ nhàng đem hai đầu người Hồ bóp nát lại như bóp quả cà chua bình thường, cực kỳ đáng sợ. 10Triêu Mạc Bạch cũng không quan tâm, nói với Lý Cáp: 11Công tử ca vẫn trách mắng.

2018 Kia... Nàng là gì của ngươi? 11Khai thiệt đi! Có phải cô nàng đó là hồ ly tinh không? Đã thuần khiết mà còn lại thông minh, đúng là giấc mơ của mọi thằng đàn ông mà. Mạch Đông Khoan nhìn vóc dáng mềm mại thướt tha của Hương Hương tán thán. Từ lúc gặp nàng ở hậu viên của Lý Cáp thì nhớ mãi không quên. 2018 Vậy con xin phép cáo lui. 11Ặc, dân mù đường đi với nhau sao? 10Thử hận miêm miên vô tuyệt kỳ.(1)

10Lý thái sư ra lệnh. xsktChỉ chốc lát, Hương Hương đã ôm vò rượu trở về, lúc này Thiên Thiên đã mặc xong quần áo và đang hầu hạ Lý Cáp mặc quần áo. 10Nói như vậy là ta đang đụng phải cao thủ chân chính sao? xsktCó thể thấy, tuy Linh Nhi bây giờ vẫn không hiểu lời nói của hắn, nhưng lại rất thích nghe Lý Cáp hát, cũng thích nghe hắn nói, đôi mắt to xinh đẹp luôn chớp chớp, đáng yêu cực kỳ. 2018 Lập tức thất thanh cười nói: