Game-VN  >  b52 nohu
villarreal cf

cf Lý Cáp đuổi theo bốn đạo bạch quang, dứt khoát tung người nhảy vào kiếm quang, quả nhiên như hắn dự đoán kiếm quang không dám trực tiếp đâm thẳng vào hắn, bất lực để hắn ôm Hương Hương vào trong lòng. cf Đệ thấy cái lều lớn nhất có cắm đầu sói bên kia không, đó là của Tường Toản đấy. cf Cái tên tiểu tử hư hỏng này, suốt ngày đi gây chuyện! Đã trốn nhà đi còn cướp thiệp mời của người khác. Đã cướp thì làm cho tới… sao lại đi cướp của một tên có cái tên khó ai dám dùng như vậy! cf Quản gia trầm giọng liền nói: villarrealLý Cáp cười lạnh, tay phải tóm thẳng lên gáy Tư Không Phiền, nhấc hắn lên giữa không trung.

villarrealNhững ngày qua, Y Tiên thường xuyên cùng Lý Cáp nói chuyện phiếm, nhưng mỗi khi nhắc tới gia gia cùng nãi nãi của hắn, liền không nhịn được khóc lên, không cách nào nói tiếp. villarrealTheo lão nô thấy, biểu hiện hôm nay của Lý Cáp, không giống với hành động của Lý Tiêu tiểu tử. villarrealNữ tử lục y đành lòng đuổi theo, trong miệng khó hiểu nói thầm: villarrealLý Minh nhìn Lâm Hồng nằm trong vũng máu, bất đắc dĩ thở dài: cf Lý Cáp vội nói, trong lòng hắn tràn đầy tức giận. cổ tức giận là do không thể giết được Tường Toản trong lòng buòn bực. Cho nên dù rất muốn về nhà thật sớm, nhưng mà hắn vẫn xin truy kích.

cf Đã vậy các ngươi cứ giữ lấy con hồ yêu đó, ta sẽ còn trở lại, hy vọng lúc đó các ngươi chưa bị nó hại! cf Lý Cáp đứng dậy, sau đó tam nữ cũng lập tức dứng lên, phân biệt giúp hắn mặc quần ảo chải đầu,bưng nước rửa mặt cf Lý Cáp khẽ nhíu mày. cf Lý Cáp sửng sốt, vội bước ra khỏi hàng nói: villarrealLý Cáp nhẹ nhàng đem Thiên Thiên ôm vào trong lòng, để nàng ngồi lên đùi mình rồi hắn chẫm rãi kể lại sự việc của Hương Hương cho nàng nghe.

villarrealVậy làm sao bây giờ? Không lẽ cứ để cho nó hỏng đi? villarrealTrừ cuộc so tài nấu rượu thì vẫn còn một Tửu Thần lôi đài để cho các anh kiệt tranh tài danh hiệu “Tửu Vương”. villarrealLý Cáp vội nói: villarrealCon sông phía dưới một màu tươi xinh cf Nhìn trên cửa ba chữ to Vũ Kiếm Viên thì Lý Cáp không khỏi suy nghĩ:

cf Hoa Tư ngẩn đầu nhìn trời, trong lòng cũng không biết là cái tư vị gì. Này… Có được tính là cuộc hẹn hò đầu tiên của nàng không? cf Mạt tướng đã quyết đi theo tướng quân, tất nhiên là dù cho rừng gươm biển lửa cũng không từ, chỉ cần một lời của tướng quân ta quyết không chối từ! cf Cô bé thấy Lý Cap ăn làm nước trái cây vung vãi khắp nơi, lại nở nụ cười, còn nhón chân dùng bàn tay nhỏ nhắn giúp hắn lau chùi. cf Lão đạo sĩ đánh giá Mạch Đông Khoan một lượt, hơi ngạc nhiên, hỏi: villarrealTử Nghiên đến bên bàn cầm vò rượu lên nhìn, mắt choáng váng – không còn dư giọt nào!

villarrealLý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì? villarrealLý Cáp không nhịn được nữa liền hỏi. villarrealNàng ta là thị nữ của ta, cùng ta như người một nhà, ta sẽ không để nàng ấy lưu lại nơi này. villarrealLúc mặt trời xuống núi, Hà Đình đã đi một hồi lâu, bọn nhỏ đều ở cùng một chỗ tán gẫu, thỉnh thoảng lại phát ra tiếng cười đùa. cf Cuối cùng đám người bên ngoài đã vây làm một vòng quanh đài, ai cũng hận bỏ sót tình tiết cuộc đấu. Có người cả liều trèo thẳng lên cổ những người đứng trước…

cf "Nhị công tử, ngài muốn món nào? Nhị công tử, nhị công tử...." Thanh âm của tiểu nhị lôi Lý Cáp từ trong tưởng tượng trở về. Lý Cáp quay lại liếc gã một cái, nói: "Tùy tiện bưng một chén trà, mấy món bánh chiên ngọt." cf Hương Hương và Thiên Thiên cùng vén áo thi lễ nói: cf Thứ chó chết ấy thế lực rất lớn. cf “Tĩnh Khang Bố chính sử có xuất thân thế nào, Hà gia có bối cảnh ra sao, người biết không?” Lý Cáp nhàn nhạt hỏi. villarrealNgưu Nhị nói.

villarrealĐến Dao Nhi năm đó cũng không bám lấy ta như ngươi a! villarrealLý Cáp híp mắt nói: villarrealHứa lão bản lại nói: villarrealLý Cáp rón rén đi theo sau đội ngũ, bọn họ không phát hiện ra hắn, vẫn chăm chú đi tuần, một lúc đến cầu thang xuống thành, hắn mới lặng lẽ lui xuống. cf Kiếm ảnh tuôn ra loang loáng như trăm đóa ngân hoa rực rỡ, chỉ trong chính khoảnh khắc này Vô Tình mới là chính mình.Thân thủ của nàng tận lực thi triển, cước bộ nhẹ nhàng như đạp tinh không, giống như Cửu Thiên tiên tử hạ phàm du ngoạn, tựa hồ tùy thời tùy lúc đều có thể phi thăng.