Game-VN  >  xs mbac
xsvt 1 1

1Âu Dương Bác nói: "Tại hạ là thúc thúc của bọn họ." xsvtOa! Tử Nghiên tỷ còn biết cả ủ rượu nữa, thật lợi hại! Vò rượu này thơm thật, trước tiên cho muội thử một ngụm được không? 1Mạt tướng Lý Cáp! 1 Rầm! 1Lý Cáp cười nói:

xsvtCho nên, mọi người tiếp tục chờ, mà Công Tôn Vô Tình cũng chỉ có thể là nóng lòng tiếp tục nhìn về phía bắc. xsvtVừa ra tới cửa, đúng lúc gặp hai nha hoàn vừa mới mua y phục trở về. xsvtQuát! —— 1U hậu nói: xsvtNgươi muốn biết tại sao Đạt Na lại như vậy không?

xsvtRồi sau đó.. hắc hắc, rồi sau đó dâm tặc Mạch Đông Khoan tiên sinh, mò tới phòng tiểu thiếp mới lấy không lâu của Hà Cầu. đem tiểu thuyết quăng lên giường, buộc nàng uống xuân dược, đợi đến lúc nàng xuân tình bộc phát mơ hồ điên đảo, rồi cưỡng gian nàng! A, phải nói là ngón tay gian nàng! Bất quá tiểu thiếp bị xuân dược đặc chế của Mạch Đông Khoan lại bị thuốc mê, cũng không rõ ràng là bị cái gì làm, dù sao biết là do xú tiểu tử Hà Nguyên làm! xsvtNàng lại càng không muốn tha thứ cho hành vi của Lý Cáp, chính là hận hắn đến xương tủy, chỉ muốn một đao bổ đôi hắn. Nhưng nàng lại đáp ứng gả cho Lý Cáp cũng không phải là muốn từ từ tìm cách trả thù hắn…mà nàng đã suy nghĩ rất kỹ càng. xsvtNgực vũ cơ bởi vì vừa mới khiêu vũ mạnh mẽ, hiện tại thân hình mồ hôi, tản ra từng trận mùi thơm cơ thể mê người. xsvtVị công tử này chính là Hổ Uy tướng quân Vũ Uy Hầu đại nhân? 1Ánh mắt của Lý Cáp bỗng nhiên híp lại, vừa quay đầu lại, đấm một quyền về phía sau, nhưng đánh được một nửa, nắm tay liền khựng lại trên không trung, bởi vì trước mặt hắn, là một cô thiếu nữ đang chớp chớp đôi mắt to tròn.

xsvtHương Hương không hiểu hỏi: 1Lúc này Thiên Tú ở phía sau Lý Cáp kinh hô: 1Vừa nói nhìn Trương chưởng quỹ một cái, thản nhiên nói: xsvtLý Cáp nói: “Đừng lo, tùy tiện ca, chỉ cần có sức ca, liều mạng hú, hú lớn lên là được.” 1 Đồ Hòa tính tình táo bạo nhất, rống một tiếng, lập tức chấn hai gã nha dịch ngã xuống.

xsvtÂu Dương Bác nói: "Tại hạ là thúc thúc của bọn họ." xsvtHài nhi bất hiếu đã để cha lo lắng/ 1 Các huynh đệ, đi đánh Ngụy doanh! 1 Dạ, phụ thân của nàng là Mạc Bình tri phủ Bình Nguyên. Là một quan thanh liêm, chỉ vì bị kẻ gian trong triều hãm hại nên bị xét nhà diệt tộc. Nàng tuổi nhỏ lại không có cha mẹ, mới lạc đường sa vào tà giáo, bất quá luôn luôn giữ mình trong sạch cũng không làm chuyện phạm pháp loạn kỷ cương, lần này lên kinh cũng là bị ép buộc. Kỳ thật Mạc Liên bản tính thuần lương, thật sự là cô gái tốt hiếm có... 1Tịnh Cơ vẫn đang thì thào nói, dường như không có nghe lời nói của Thiên Tú.

1Tỷ tỷ của ta đâu? 1 Lê Bố nói xong cầm lấy chén trà uống một ngụm. 1 Thanh âm vang vọng khắp đại điện, quanh quẩn bên tai mỗi người, không ai dám dị nghị. 1 Thanh Liên, nàng thích bướm hay chuồn chuồn? Ồ, đều thích à, vậy hôm nào chúng ta đi câu cá, nhân tiện bắt nòng nọc luôn, sau đó đem về rán lên cho nàng ăn… ha ha, ta chỉ đùa thôi. xsvtThôi thì cũng không thèm quan tâm, dù sao cũng là do hắn tự ý, có chết trận thì cũng không liên quan tới hắn.

1Chươngg 131: Vương đình bị diệt. xsvtKiếm này chính là bảo kiếm nhưng mà tại hạ không hiểu, U Hậu lão nhân gia thần công cái thế, trong U Minh Thiên cái gì cũng có thì sao lại nhìn trúng hai thanh kiếm này ? 1“ Đây rồi!”, Lý Cáp thầm hô, nghe chữ muội muội hắn lại nhớ tới Chân Dao, không biết muội muội Công Tôn Viễn có xinh đẹp đánh yêu như biểu muội mình không, nếu cũng là một đại mỹ nhân thì nhất định phải phao về mới được, lúc rảnh xem múa kiếm cũng hay phải biết. xsvtHả? Sao lại không được? 1Thiên Thiên cười khanh khách:

1 Lý Cáp cởi hết quần áo trên người rồi nhảy xuống nước. Nước chỉ ngập đến eo. 1Lý Cáp dựng lại cái bàn, rồi ngồi xuống, cười hì hì: "Yểu điệu thục nữ, quân tử háo cầu! Có thục nữ mà không theo đuổi, không là quân tử!" 1Lại thêm một nữ tử toàn thân áo trắng như tuyết phiêu phiêu bay đến. Khuôn mặt đẹp như tranh vẽ xùng dáng người thon thả động tâm can làm cho hai mắt Lý Cáp sáng ngời. Tuyệt thật! Đúng là tiên tử cưỡi mây mà bay đến! 1Trương chưởng quỹ, để mọi người chờ lâu rồi. 1 Có mạt tướng.