Game-VN  >  xsrd
xsmn thu bay

thuLý Cáp hai mắt sáng ngời, nói: "Mang bọn họ vào." thuTuy rằng Tử Nghiên nói như vậy nhưng Lý Cáp cũng phá hiện trong mắt nàng một tia hạnh phúc, hiển nhiên cô nàng rất thích Lý Cáp tán tỉnh như vậy. Lý Cáp càng thêm hứng khởi khẳng định suy đoán của mình. thuÂu Dương Hoành và Âu Dương Minh vừa mừng vừa lo, vội vàng cầm lấy ly rượu uống một hơi cạn sạch. thuCòn có một tin nữa. xsmnLý Cáp lần đầu tiến vào địa lao Lý phủ, địa lao cùng với cái hắn thấy trên TV có chút khác biệt, không phải xây trong giả sơn, cũng không phải đi vào bằng cơ quan trong hậu viện, mà trực tiếp kiến tạo trong một tầng hầm.

bay Chung quanh đó đám Hổ quân binh sĩ cùng dân chúng thấy vậy liền cất tiếng hoan hô ngày càng lớn. bay Nhị công tử, xin phân phó. thuThiên Thiên lắc đầu, khẽ cắn môi, nhìn Lý Cáp, lại cúi đầu, rồi nhỏ giọng nói: "Chủ tử... ngươi đừng để Đại Phi ăn nô." xsmnNhưng thật không ngờ người Hồ sau khi nghe Lưu tiên sinh phiên dịch lại, mỗi người đều cất tiếng la mắng liên tục, bộ dáng thà chết không khai. xsmnHoàng đế bị cú hất đầu này đánh văng đi, cũng may cùng hắn rời cung có mấy đại nội cao thủ, thấy thế vội vàng nhảy đỡ hắn.

bay À ha, đúng là không phải trĩ. bay Nhưng còn nàng thì sao? Trong lòng Sở Linh Lung không khỏi tự giễu. Tình cảm của nàng đối với Lý Cáp rốt cuộc là như thế nào? Là yêu sao? Nhưng bọn họ cũng không giống như vừa thấy đã yêu. bay Người Hồ hiển nhiên cũng không dự đoán được là Đại Hạ lại có thể phái ít người đến như vậy, không khỏi có chút kỳ quái, cũng không dám tùy tiện tiến công, lo lắng có âm mưu quỷ kế gì đây. thuY Tiên hừ lạnh một tiếng, nói: thuGia thế của sư muội có thể người khác không biết chứ hắn thì biết rõ, nữ nhi của Tổng đốc hai tỉnh, nếu là đệ đẹ của nàng thì chính là con của Tổng Đốc hai tỉnh. Là một đệ từ thế gia, thì hắn không thể nào tùy tiện xưng huynh gọi đệ được.

bay Ông Viễn mấy ngày nay buồn rầu vô cùng, nhị lộ quân của hắn là một trong Đại Hạ tam lộ đại quân nhưng có binh lực ít nhất. Hồ quân thì khí thế như trẻ che, thấy thành công thành, gặp thôn vào thôn, không gì chống cự nổi. Mà nhị lộ quân vì thủ thành, nên phải ở lại đây, dù chưa cùng người Hồ chính thức giao chiến, nhưng binh lính càng ngày càng ít, sau khi tới Hoa Bình Dã thỉ chỉ còn không tới bốn vạn người. bay Nếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia. thuLà của máu người Hồ cả! thuLúc này, hơn mười người Vũ Lâm quân tiến vào Hoa Phượng lâu. bay Hồ long hỏi.

bay Pham Tiến gật đầu, đối với thái giám bên cạnh rầm rì vài câu. thu"Nô tỳ nói, làm nha hoàn thật sự rất khổ cực." Diễm Nhi nói to hơn một chút. thuLý Cáp lại nói: bay Lý Cáp quan sát trên dưới Diễm Nhi một phen, nhíu nhíu mày lại giống như đang suy nghĩ gì đó. thuTrong viện truyền đến thanh âm của Lê Bố.

thuHắn thò tay ra nắm lấy cổ chân thiếu nữ, kéo nàng đến bên cạnh giường. xsmnVân Lâm nói: xsmnRuồi bọ cút hết rồi. Lão Hứa,lại đây bổn công tử có chuyện muốn nói. xsmnLý Cáp gật đầu: thuHỏi đi.

xsmnNàng trước mặt người khác vẫn phải miễn cưỡng nở nụ cười, nhỏ nhẹ nói. thuLý Cáp vọt lên bảy tám thước, trường phủ lại dài ra hơn mười thước, hung hăng chém xuống Tường Toản. thuMặc dù Y Tiên không nói rõ nhưng Lý Cáp hiểu ý bà mà hỏi lại: xsmnSương trắng đã tản đi, trong không khí chỉ để lại mùi thơm tươi mát tự nhiên. bay Lý Cáp ở trên đài khẽ vung tay, quát:

thuLão phu cần có thời gian. thuTa chỉ muốn lấy hắn. thuDiễm Nhi? xsmnBởi vì chiến tích huy hoàng của quân Bắc phạt đã sớm truyền khắp cả nước. Nhân vật trung tâm Lý Cáp cũng được cả một đống ngoại hiệu cùng truyền thuyết, được truyền bá khắp Đại Hạ. xsmnĐám người Hồ liền ngẩn người, đưa mắt nhìn nhau một lúc, cuối cùng giận dữ ngồi xuống.