Game-VN  >  xsbd 5 4

sxmt thu 3hang tuan

xsbd 5 4 2021-11-25 23:30 721

thuTrảm thảo bất trừ căn. Xuân phong xuy hựu sinh! tuan Lý Cáp dùng những lời này dỗ dành Lê Bố. Trong lòng hắn không tự chủ được, nếu mình mang binh tạo phản, Lê Bố là giúp triều đình hay là giúp mình? thuHôm nay chút thích khách kia ngoại trừ số bị giết ngay tại chỗ, còn những người bị bắt, bị thương không thể nào thoát đi đều tự bạo đan điền tự sát, không thể bắt được người sống nào. Mặt khác võ công chúng rất cao, kinh thành lại lớn như thế muốn tìm những người này rất khó. tuan Âu Dương Bác nói: "Tại hạ là thúc thúc của bọn họ." sxmtCon nghĩ hẳn là có thể.

3hangBà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng... sxmtLý Cáp thản nhiên nói: 3hangPháp thuật của Hương Hương trên người Thiên Tú còn chưa cởi bỏ, chủ nhân có muốn cùng Hương Hương đi tìm nàng hay không? sxmtBạch Ngưng Sương nhìn theo hướng mà Cao Văn chỉ, nàng thấy trên lưng của Hỏa Kỳ Lân là một vị tướng quân khoác trên mình một cái phi phong màu xám. Bấy giờ, hắn đang ôm trong lòng một thiếu nữ đang cười cười nói nói cái gì đó. Thiếu nữ đó khá xinh đẹp và dễ thương, phía sau hắn còn có thêm mấy thiếu nữ nữa cũng rất xinh đẹp tuan Dứt lời, Lý Cáp nhảy lên trên lưng Hỏa Kỳ Lân:

tuan Tiễn khách. thuLý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói: tuan "Lại bộ thượng thư, sáng mai ngươi đổi hết đám thái giám này đi! Đổi thành mỹ nữ hết, nếu có ai không đủ xinh đẹp trẫm sẽ thiến ngươi! Cái gì? Đây là việc của đại nội tổng quản hay sao? Hắn cũng đổi đi, tổng quản cũng phải là nữ, tuyệt thế mỹ nữ, hiểu chưa?" thuVưu Mang mắt sáng lên, nắm chặt chân ghế trong tay gật đầu nói: 3hangCông tử, nghe lời thiếp đừng so đo với họ có được không?

sxmtBa cặp mắt của mấy huynh đẹ kia lúc này đã thật sự lồi cả ra ngoài. Còn Hương Hương thì tấm tắc khen: 3hangLý Cáp lại cười, không nói gì. Nội tâm cũng cười thầm, điểu nhi này hết dùng rồi, chờ sau khi hắn lên ngôi làm sao đứng thẳng nửa đời sau đây. sxmtLý Cáp ôm Hương Hương thật chặt, hắn nói lời này cũng không tính mạnh miệng, giống tia chớp vừa rồi đối với hắn mà nói chỉ là ê ẩm tê dại trong nháy mắt thôi, coi như lại đến mấy trăm lần, lấy thể chất của hắn cũng sẽ không có nguy hiểm gì. 3hangChỉ thấy hổ ma, kẻ khiến cả tộc Hồ sợ hãi, nhẹ nhàng đem hai đầu người Hồ bóp nát lại như bóp quả cà chua bình thường, cực kỳ đáng sợ. thuNgười hiểu ta chỉ có tỷ tỷ.

thuTất nhiên là có rồi. Chính Hương Hương là ví dụ đó thôi. tuan Lý Cáp vẫn như thể chưa có chuyện gì xảy ra. thuCòn chưa đợi nàng nói xong, Hoa Vân Cường liền hầm hừ trừng mắt quát. tuan Ngươi nói chỗ chúng ta đứng là... sxmtNgưu Đại liếm liếm môi nói: “Nghĩ không ra hát lại đã như vậy, có ý tứ.”

3hangMà Lý Cáp, hắn ở kinh thành cũng mơ hồ từng nghe người nhắc qua tiểu tử này lại bỏ ra trăm vạn ngân lượng mua một nữ tử thanh lâu về nhà. Cứ vậy trầm mê trong tửu sắc ăn chơi trác táng, có thể thành đại tướng mới là lạ! sxmtCa ca chỉ giỏi dọa người ta thôi. 3hangLý Cáp biết tỷ tỷ đã tha thứ mình, hoặc là nói, nàng tới giờ sẽ không trách mình, tỷ tỷ, dù sao cũng là tỷ tỷ a! sxmtĐám tùy tùng của Vương Phong thấy công tử của mình để ý nữ tử kia như vậy thì lập tức muốn động thủ. Mặc dù nhìn Tam Ngưu to lớn nhưng chúng nghĩ chắc chỉ được cái to xác chứ không có công phu gì, còn Đại Phi cho dù hung dữ thì cũng chỉ là một con chó to, cho dù hổ báo ở đây chúng cũng không sợ chứ nói gì một con chó. tuan "Ân ~ chủ tử đối Thiên Thiên tốt, Thiên Thiên cũng toàn tâm toàn ý với chủ tử." Thiên Thiên nhẹ giọng đáp.

tuan Lý Cáp nghe trộm mà cũng chịu không nổi liền chạy tới một tên lăn quay ra đất. Hương Hương theo sau lập tức mang một cái ghế lại cho hắn ngồi rồi cung kính đứng sau lưng. thuHai mắt Tịnh Cơ ngấn lệ, lắc lắc đầu nói. tuan Cộc Cộc! thuMối hoài nghi lên nàng càng sâu. 3hangLý tướng quân, ngươi dung túng bộ hạ quần ẩu tội này không phải là nhẹ!

sxmtChủ nhân, chúng ta nhớ được bên trong có một tên luôn gọi mình là ‘ Đông Hải Phế Nhân Ma’. 3hangXe ngựa đã bắt đầu tiến lên, không bao lâu đã đi ra phố Chu Tước, chạy tới cổng Hoàng Thành. sxmtNgài... 3hangNguyệt Nhi a một tiếng, rồi cười nói: thu"Vừa uống vừa ăn, tránh bị nghẹn." Lý Cáp còn bảo người bán mang tới một cái ghế dài, ngồi bên cạnh tiểu cô nương.