Game-VN  >  7 9 3 5

danh bai doi thuong mc21

7 9 3 5 2021-11-25 08:03 721

danhCái trung niên nhân khí thê kia vẫn vững vàng áp chế Âu Dương Bác, xem ra đúng là hắn vẫn còn lòng cảnh giác. Âu Dương Bác cũng chỉ có thể khiêm tốn lại, thấp giọng nói: "Xin nhị công tử tha lỗi, gia chủ tuổi đã cao, thân thể không tốt, vì thế không thể đi xa. Tại hạ thay thế hai chất nhi bất tài kia bồi tội với nhị công tử." Nói xong, lại khom người bái lạy. thuongQuả nhiên, bên kia rừng cây chậm rãi xuất hiện một bóng người, bởi vì rừng cây quá mức rậm rạp, ánh mặt trời không thể chiếu tới nơi lộ ra vẻ âm u khó tưởng tượng nổi, cho nên Lý Cáp chỉ thấy loáng thoáng bóng người ấy, nhưng nhìn toàn thể thân hình thì chắc chắn là nữ. danhSao ngươi là Tam nhãn linh hồ hả? Vậy con mắt thứ ba đâu rồi? danhChủ nhân, có thể vu cổ kia chính là nguyên nhân. Nếu ký chủ bị chết thì sâu độc sẽ tự động phát tác, nó sẽ phun ra một loại chất độc cực kỳ kinh người. baiVề đến doanh địa của mình, Trần Vân tiến lên thấp giọng nói với Lý Cáp:

baiLý Cáp khóe miệng có chút run rẩy đáp: baiMặt trời chậm rãi lặn về phía tây, hoàng hôn qua đi, bóng đêm bắt đầu buông xuống. thuongHọ Lý. danhHương Hương muốn uống rượu, chủ nhân cho Hương Hương đi. baiCòn sao nữa? Vừa nãy ngươi nói không thoải mái sao?

doiThân phận thực sự của Mạch Đông Khoan là Chu Phi những người khác hiển nhiên không biết nên khi Lý Cáp vừa hỏi thì những cung phụng kia đều tò mò nhìn hắn. Mạch huynh bình thường đều văn nhã thư sinh sao lại đi sành sỏi mấy trò tra tấn người này? thuongLý Cáp theo Hương Hương chạy vào trong rừng cây, đi không lâu thì phát hiện ra vết máu loang lổ trên mặt đất. mc21 Vừa bước lên thông đạo dài hun hút vào Băng cung sâu trong lòng đất, cửa vào Băng cung liền khép lại. doiThực lực Hổ Ma trên chiến trường không phải bàn cãi, một trăm người thì có là gì? Đan Khắc Đa vô cùng lo lắng. danhUống đi!

baiLý Cáp mỉm cười, cúi xuống hôn lên trán tiểu thị nữ, ôn nhu nói: doiNữ nhi của Mạc Bình? Nguyên lai là Mạc Bình, hắn thật quả thật là quan tốt. danhVân Lâm thấp giọng nói. doi"Ha ha..." Lý Cáp phóng túng vui vẻ cười lớn. baiPhong Liễu Tam mặt mày hớn hở, có chút tự hào nói:

doiDù sao ta cũng không thích nam nhân uống rượu. thuongLý Cáp nhìn tỷ tỷ, cười nói: "Hai tiểu tử bên ngoài chẳng biết trời cao đấy dầy mà thôi, đã đánh Âu mập mạp bọn họ. Nhưng mà chủ yếu chính là, ta nhìn bọn chúng rất chướng mắt." thuongTa không ăn, ta không biết gì hết, mau thả ta ra! danhLý Cáp quay đầu nói: thuongBất quá mặc kế thế nào, nam hài này khẳng định không phải là một tiểu nhân vật, Trương quản sự của Vương phủ không phải là tại Duyên Đông trong thành cũng được coi là nhất hào nhân vật sao, nhưng trước mặt của tiểu nam hài này ngay cả thở cũng không dám đặc biệt còn làm đủ các loại lễ nghi, hắn vội vàng tiến đến nói: “Tiểu nhân là Vương Đắc Lợi ra mắt nhị công tử. Mấy tên nô tài và ả đàn bà này điều là bọn chưa biết việc đời, rất thô tục, làm chậm trễ việc của nhị công tử, mong công tử thứ lỗi...”

baiTha cho ta… doiHuynh, huynh thật xấu!” Chân Dao bĩu đôi môi xinh xinh, nhảy xuống giường, chạy ra khỏi phòng ngay cả hài cũng không mang. baiLý Cáp nghĩ tằng tỷ tỷ đã hơi tin tưởng nên nhẹ nhàng thở một hơi. Khà khà tiểu tử kia xương cốt cũng chẳng còn thì làm gì có bằng chứng, nếu mà hắn có không có trở về Đông Hải thì cũng chỉ cần nói hắn mất tích trên giang hồ. Mà cho dù cả Linh Uyên các có kéo đến thì hắn cũng ra tay quét sạch sẽ. doiLý Cáp trong lòng mừng rỡ, ngồi trên giường mặc cho Thiên Thiên giúp hắn lau mặt. Mặc dù động tác có chút không quen tay, nhưng cũng rất tỉ mỉ, thật là một cái bảo bối nhu thuận. doiNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi

baiCó biết câu chuyện ếch ngồi đáy giếng không? Con ếch nó ngồi ở đáy giếng nhìn lên lại tưởng bầu trời cũng chỉ to như cái miệng giếng, nên lúc nào cũng nói trời chỉ lớn bằng cái giếng... thuongMuốn biết à? Rất đơn giản, liếm đi, liếm cho thư thái, ta sẽ nói cho ngươi biết. thuongCon nghĩ hẳn là có thể. danhKhông, ta không còn mặt mũi nào gặp hắn. . . thuongCô gái trả lời:

danhNghe nói, đệ đệ năm đó đi qua nhà ngoại công chúc phúc, cũng đã chỉnh cho một tên đệ tử nhà giàu ở Diên Đông phủ phải ngoan ngoãn. thuongÁ! mc21 Lúc này A Mạc Hác Địch mới nhìn thấu qua làn mưa rơi, chứng kiến thứ trên lưng quái vật kia, cái trường côn màu đen tuyền kia, thực chất là một cự phủ to đến doạ người. danhLê Bố nói. mc21 Lý Cáp ở trên lưng hỏa kỳ lân nhìn xuống hỏi.