Game-VN  >  embolo

thống kê hậu giang

embolo 2021-11-25 16:47 814

kêThiên Thiên gật đầu: "Lý Cáp." giang Đám thái y thấy màn này đều muốn lồi con mắt. kêNgày hôm sau, chuyện Đại tướng quân Lê Bố cùng Lâm gia đại tiểu thư Lâm Hồng đính hôn cơ hồ truyền khắp trong ngoài kinh thành, người đến chúc mừng vô số, đều vì Lâm gia có được con rể là đại tướng quân trẻ tuổi tài cao mà hâm mộ không thôi. giang “Vậy là được rồi” Lý Cáp thỏa mãn quét mắt nhìn mọi người, đối với ánh mắt sùng bái của chúng thực khách và ánh mắt vui mừng của Thiên Thiên, Diễm Nhi, hắn cảm thấy rất hưởng thụ, tâm trạng đắc ý, lão tử không cần biểu diễn võ công cũng có thể bắt cao thủ làm người hầu vậy. thốngNgươi rời vương phủ đã vài năm, nên quay về thành Hổ Dương một chút mới phải, nhưng phải nhớ về thăm mẹ rồi quay lại với ngoại công đó nha.

hậuCõi đời này lại có dòng họ như vậy sao? Thật là kỳ quái. thốngLý Cáp không kiên nhẫn hỏi. hậuLý Cáp nhìn quần áo nữ thích khách còn chưa tổn hại gì, chắc chắn nàng chưa chịu khổ gì bèn tiến tới, nâng nàng lên. thốngLàm như thế nào cũng hơn tên nhi tử cố chấp kia. giang Đa tạ tiền bối.

giang Lý Cáp nhìn Diễm Nhi đang ra sức tàn sát đĩa rau vừa lén nhìn mình, lại nhìn về phía Thiên Thiên đang từ tốn dùng rau và cơm từng miếng nhỏ và gấp thịt cho mình hai lần, hắn âm thấm lắc đầu —— Tố chất a tố chất, đây chính là khác biệt về tốt chất a! Không khỏi nhớ lần đầu tiên gặp Thiên Thiên, nàng cũng đã chịu đói một thời gian rất dài nhưng khi Lý Cáp cho nàng một cái bánh bao và một ly sữa đậu nành nàng không chỉ không quên nói “Cảm ơn” mà còn có tư thế ăn uống rất là nhã nhặn và từ tốn, phải biết rằng khi đó nàng chỉ là một hài tử bảy tuổi a! kêLý Cáp thầm mắng ba tên ngu ngốc, nói: “Ta hiện tại là gì của các ngươi?” giang Tới cách Hồ doanh vài dặm, Hổ doanh gặp mấy trăm kỵ binh thám báo của người Hồ, chẳng qua nhìn thấy đám Lý Cáp bọn chúng đều không dám tới gần mà chỉ ở xa bắn tên phá rối. kêDứt lời nở nụ cười, Vân Lâm lại nhíu mày, tiểu đệ phóng túng như thế, việc này thật đúng là có thể xảy ra. Nhớ tới hai cái công chúa ngày ấy ở Cẩm Tú Đường, nàng đối với công chúa Đại Hạ Quốc liền không có thiện cảm. hậuPhía trước truyền đến một hồi tiếng bước chân dày đặc, tâm Hoa Tư lập tức lại hiểu rằng, nàng biết là đã gặp phải Vũ Lâm quân của Chu Tước nhai.

thốngĐại hãn sao lại phải né tránh một tướng lãnh nước Hạ? Ba Tắc Cát, ngươi giống với Tường Toàn rồi, thật sự bị người nước Hạ dọa vỡ mật sao? hậuBắt hắn lại. Nếu có phản kháng, lập tức giết chết. thốngTên thân vệ kia chả hiểu mô tê gì cả, nhưng vẫn phải lĩnh mệnh mà đi. Tấu chương mới được đưa đi nửa canh giờ, vẫn có thể đuổi theo.. hậuA Bố Tha vừa rót rượu cho Tường Toản vừa cười nói. kêThân thể hai thước có thừa, thân cao một thước hơn, toàn thân hắc mao, răng nanh lộ ra, hai mắt bạo phát hung quang chính là cự khuyển ‘đại phi’ hướng hắn đi tới.

kêThanh âm của Lý Cáp lạnh như băng. Đám tiểu thư, công tử tại lầu ba lập tức run lên. giang Lúc này Lý Cáp mới nhìn với ba người Thiên Tú, nói: kêThứ chó chết ấy thế lực rất lớn. giang 长江有意化作泪,长江有情起歌声。 thốngChân Thị gõ đầu Lý Cáp: "Ngươi tiểu quỷ phong lưu, nhanh như vậy mà biết thương người ta rồi ư? Ta cũng cảnh cáo ngươi, đừng xem còn nhỏ mà lại tổn hại đến tiểu cô nương."

hậuĐương nhiên không phải rồi! Nhị công tử ngươi có phải người ngoài đâu. Vô tình có thể lọt được vào mắt xanh Nhị công tử, đó chính là phúc khí nàng tu luyện đã mấy đời. Nhưng mà Vô Tình thật sự là không xứng với Nhị công tử a. thốngTừ khi xuất binh từ Hỗ Dương chúng ta chưa chạm qua đàn bà... hậuBiểu ca vừa nói với con cái gì đó, trông con có vẻ vui quá vậy? thốngĐê Ka Mờ, đám người này còn biết thuật pháp! giang Y Thần hít một hơi thật sâu:

giang Chỉ thấy khinh kị binh của Tiêu Doanh Hồng Tự là có bộ dáng của quân nhân nhất. kêTa họ Phong Hỏa, không phải là Hỏa Phong! giang Vừa hỏi xong, quả nhiên không sai, tự nhiên trêu chọn một đám trong thành Hổ Dương. kêBỗng nhiên nghĩ đến cái gì lại nhảy lên hỏi Y Thần: hậuLý Cáp sửa lại nội dung hai ngày qua một phen, hắn không thể nói là mình lén chạy vào hoàng cung chơi, rồi nhìn trộm hoàng đế ân ái với phi tử , cuối cùng còn cõng theo một công chúa bay ra khỏi hoàng cung.

thốngDiễm Nhi run rẩy kêu lên, tiểu Vân chợt liên tưởng tới điều gì đó, liền rụt tay về, ghé tai vào cửa lắng nghe. "Quả nhiên là hai người đang làm cái đó." hậuVâng! thốngLý Cáp nhìn dòng người lui tới trên đường ngoài cửa sổ, nói: “Thiên Môn phủ còn kém hơn Hộ Dương phủ không chỉ một hai phần a.” hậuLý Cáp liếc mắt nhìn hắn: kêĐi, đi tìm hai vị kia.