Game-VN  >  vin roy

giai mong chiem bao thay mau

vin roy 2021-11-24 21:40 608

thayHuynh nói ta lớn lên khó coi sao? Huynh nói ta điêu ngoa sao? Được! Bổn cô nương... Không, Bổn tướng quân chính là không xinh đẹp, chính là không ôn nhu, thì thế nào! Ai ép huynh cưới ta? chiemLý Cáp ảm đạm cười: thayThiên Sơn tuyết liên là linh hoa Thiên Sơn, chỉ cần để nó trong hầm băng là có thể đảm bảo vài năm không sao, khi tìm được người có thể biến nó thành linh dược rồi thì tính tiếp. thayÁch... mau Đi thôi!

mau Rống! baoDiễm Nhi thay giày cho hắn xong thì đứng lên rời đi, chợt nhìn thấy con thú nhỏ giống con chồn, bèn hỏi: baoĐằng Lăng vương cười khổ: mau Ngưu Tam vỗ vào mặt bàn một cái, chưởng quầy lập tức giật bắn người, mờ mịt nhìn mấy người Lý Cáp, lắp bắp: thayThấy không rõ?

chiemCổ Khang, sắc mặt người sao lại khó coi như vậy, bị thương à? chiemTư Không Minh do dự một chút rồi nói: giaiHai người liền cứ như vậy đối ẩm, chẳng mấy chốc mà hết một ngày. chiemKhông được, chỉ cần chàng uống một ngụm, vò rượu này liền vứt đi? mau Lý Cáp trong vòng vây bảo vệ của tam ngưu và tứ đại cung phụng thoải mái đi vào trung tâm quảng trường rộng, bốn phía bị dạt ra thành một khoảng đất trống, hắn cùng Thiên Thiên, Diễm Nhi và ‘đại phi’ đứng chung một chỗ, không có chút chật chội nào.

mau Lý Cáp nhíu mày: baoMặt trời vừa mới ló lên, Thiên Tú đi tắm cho quên nỗi sầu… mau Phong tiên sinh thử xem một chút có thuận tay không? mau Cô gái nói: giaiNgươi có thể cứu nàng khỏi tay Tử Thần sao?

thayLý Cáp nhanh chóng nói: thayVân Lâm quay đầu nhìn chằm chằm Lý Cáp. giaiLần đầu tiên không mang khăn che mặt xuất môn, lần đầu tiên sau mười hai tuổi không ngồi xe ngựa xuất phủ, cảm giác bên ngoài gió đêm thổi tới, cảm giác chân bước dưới mặt đất, Hoa Tư cảm thấy bản thân kích động đến mức thở không nổi. thayLý Cáp khựng lại, nhìn chằm chằm vào tên khất cái. mau Hiểu nhiên, hai phe đã tiến hành nhiều trận chiến, không lâu ở đây cũng đã diễn ra một cuộc chiến.

baoTuyết Sơn Ngâm nghe vậy lặng đi một chút, trầm ngâm nói: baoNhưng mà bởi vì là ngồi trong lòng Lý Cáp, thỉnh thoảng lại sẽ đụng chạm vào thân thể hắn, nghe trên người hắn hơi thở nam tử, Hoa Tư cảm thấy thân thể mình luôn mềm nhũn ra, không đè nổi khí lực. baoLý Cáp khoát tay nói: baoTrương Khôn. Là Tư Phong Kiều mắng các ngươi, tại sao lại đem bọn ta dánh đồng? Ta thấy là ngươi hâm mộ chúng ta đọc sách quá nhiều. Còn văn võ song toàn, bổn công tử cũng biết võ, bổn công tử mới là văn võ toàn tài. giaiMột già một trẻ, đúng là đấu rượu, uống uống, Lý thái sư mặt đã dần đỏ, hiển nhiên đã ngấm rượu.

thayĐúng vậy a. giaiChào cô nương, tại hạ là Lý Cáp, xin hỏi cô là…? chiemÁ! chiemPhải ? Diễm Nhi tỷ tỷ thật lợi hại, Thiên Thiên vẫn còn chưa biết nấu cháo. Về sau Thiên Thiên cũng muốn bắt chước Tố Thái, chủ tử nhất định cũng sẽ thích." Thiên Thiên cao hứng nói. mongDân chúng trên đường phố đã bị Vũ lâm quân từ bốn phương tám hướng chạy tới giải tán, toàn bộ tám cửa thành đã bị đóng.

baoAi nha nha, vương gia, ngươi xem bộ dạng của ngươi kìa, thế này đâu có giống vương gia Đại Hạ quốc! Mau đứng dậy! Súc miệng rồi nhanh chóng ăn cơm, chờ ngươi ăn xong rồi nói! mau Lý Cáp chậm rãi nói. mau Hương Hương hỏi. baoKhông bao lâu, đại quân đã vượt qua Phong Hắc Trấn, tiến nhập biên giới Hạ quốc. thayĐúng vậy, hắn tin rằng hiểu được mình có Thiên Thiên trong nhà, nàng hiểu hắn, hắn cũng hiểu nàng, hai người bọn họ thậm chí chỉ cần một ánh mắt là có thể nói chuyện với nhau. Còn có tỷ tỷ, nàng cũng hiểu hắn, bọn họ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nàng là người thân nhất với hắn. Đúng vậy, hắn không cô độc, bất luận là thân hay là tâm.