Game-VN  >  xsmb 9 6

du doan xo xo mien bac

xsmb 9 6 2021-11-25 15:10 359

duTa mặc kệ, tỷ tỷ cũng biết tính của đệ , mơ tưởng bỏ đệ lại mà đi một mình! mienVậy... người nói nàng rốt cuộc vì cái gì? xoLý Cáp quay đầu nhìn về hướng Dương Cận, hắn hiểu rõ ý tử liền ra ngoài nội đường, hắn liền nói với Kiến Văn công chúa: xoHoa Phượng lâu từ bên ngoài nhìn cũng không có gì đặc biệt, chỉ có mỗi phong cách cổ xưa và khuôn viên khá lớn thôi. Nhưng Lý Cáp dựa trên cách thực khách ra ra vào vào nói năng cùng cử chỉ, thấy rằng công tử kia không lừa bọn hắn, Hoa Phượng lâu này cho dù không phải là tửu lâu tốt nhất kinh thành thì cũng là nơi có tiêu chuẩn tương đối cao. bac Y Thần cũng giơ mười điểm lên.

xo(hình ảnh http://down.zhulong.com/tech/new_min...1021201263.jpg) bac Công tử, ngài… Ngài muốn gọi món gì? bac Lý Cáp hơi ngẩn ra. Suy nghĩ một chút rồi nói: xoBị người hãm hại thì đúng ra nàng phải tìm kẻ đó chứ? xoMẫu hậu quả nhiên tin tức linh thông, nhanh như vậy đã biết.

xoPhóng hạ đồ đao, lập địa thành phật. duLý Cáp vẫn là vẻ mặt mỉm cười: mienMuốn biết à? Rất đơn giản, liếm đi, liếm cho thư thái, ta sẽ nói cho ngươi biết. xoNhưng đúng lúc này, tay phải nàng chợt cảm thấy ấm áp. Đúng là Lý Cáp đã nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, làm nàng phẫn hận rủa xả trong lòng. Ngươi đúng là cái đồ trứng thối, đồ sắc lang, cái đồ ăn bát mà dòm nối, cái đồ phá hoại tâm tình người khác v..v..Nàng muốn giãy ra nhưng không sao thoát được, đành phải để yên cho Lý Cáp nắm tay, trong lòng vẫn rủa xả không thôi. bac Lý Cáp mỉm cười rồi vỗ tay, ngay lập tức một người ngoài của đi vào. Mạc Liên nhìn lại thì vẻ mặt liền kinh dị, đây không phải là giáo chủ sao?

xoNói về Hương Hương, con tìm đâu ra vậy? Cô nương này thật đúng là xinh đẹp, vi nương chưa thấy ai đẹp như vậy, nói đi, con lừa đâu về thế? doan"Diễm Nhi tỷ tỷ thật xinh đẹp." Thiên Thiên nhìn Diễm Nhi sau khi thay đổi trang phục vội cất lời ca ngợi. xoDù là chén nhỏ nhưng mỗi người cũng chỉ được một phần ba chén, các vị ban giám khảo nhíu chặt mày, nhưng mùi rượu tỏa ra từ chén lại khiến bọn hắn muốn uống ngay và luôn. xoA. . . Hồng nhan không già ~ mienAi bảo chàng không đi đường lớn.

mienLý Cáp nhìn lại tám người: mienGiọng U hậu mang theo chút cô đơn: duLý Cáp thật sự nghĩ mãi mà không rõ nhiều tướng lĩnh Bắc phạt như vậy, lễ giáp cũng giống nhau, mặt lại bị mũ giáp che hơn phân nửa, Sầm Ngu sao nhận ra mình. Chẳng lẽ hắn và Hương Hương giống nhau ngửi được mùi trên người mình? mienLý Cáp cứ thế thản nhiên thưởng thức trà thơm mà Thiên Thiên pha cho hắn, không để ý tới tỷ tỷ cùng Sở Linh Lung châm chọc. bac Nhân… thịt.

doanChạy một hồi, Lý Cáp đột nhiên cảm giác phía sau có hai người thủy chung không xa không gần theo sát hắn, có khi giống như đã bỏ rơi nhưng lại nhanh chóng theo kịp. Hắn mặc dù không quay đầu nhìn, cũng không có nội công cảm ứng, nhưng dựa vào thính giác biết rõ hai người này vẫn cách đó không xa, vô luận hắn chạy thế nào cũng không cắt đuôi được. xoNhiệm vụ thứ nhất của Tân U Minh Thiên chính là tìm ra Bạch Ngưng Sương. bac Lý Cáp lạnh mặt gọi. xo红尘多可笑, 痴情最无聊, 目空一切也好, 此生未了... xoAi bảo chàng không đi đường lớn.

mienCông Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”. xoCác ngươi đi ra ngoài trước, ta có lời nói với Lý công tử. duTiểu Bích ở cửa thấp giọng nói. mienLý Cáp cười nói. bac Lý Cáp để cho đám người Dương Cận từng người trở về nghỉ ngơi, liền dẫn Thiên Thiên trở về tiểu viện của mình, vào phòng ngủ.

bac Tiêu Lan không nhịn được xoa trán, âm thầm lắc đầu cảm thán, Thiên Sơn thần thú sao lại nằm trong tay người này... Thật là hổ lạc đồng bằng a! xoAi nha, ngươi là tên vô lại, trên người tỷ tỷ vẫn còn ướt mà, đừng như vậy... xoCông Tôn Vô Viễn thấy Lý Cáp gọi muội muội nhà mình như vậy cũng không giám ý kiến. Tên Nhị công tử cùng với tên Nạp Lan công tử kia chính là những nhân vật mà hắn không thể động đến được. Hắn đang định muốn bước lên giới thiệu Lý Cáp thì bị Lý Cáp trừng mắt một cái muốn hắn ngậm miệng. bac Giọng nói của Phạm Tiến vang lên. duThái giám bên cạnh lập tức tiến lên trước, cung kính nói: