Game-VN  >  332bet
520xiaojin

520xiaojin Lý Cáp vội la lên. 520xiaojin Ta đi xem muội muội đi. 520xiaojin "Ân, ngươi vốn có phải là thiên kim đại tiểu thư hay không?" Lý Cáp khẽ quay đầu lại, nói: "Ta thấy ngươi thích ứng rất tốt đó." 520xiaojin Triệu Hồng, sao ngươi còn gọi nàng là công chúa? Phong hào công chúa của nàng sớm đã bị phế đi rồi! 520xiaojin Thấy hỏa kỳ lân chiếm cứ cả một bãi cỏ rộng, hoàng đế không khỏi có chút sợ hãi, giọng nói run rẩy, chân run lập cập. Tuy rằng hắn muốn cưỡi Thiên Sơn thần thú, uy phong một phen, nhưng đến khi nhìn thấy thật thì sợ hãi không thôi.

520xiaojin Công Tôn Vô Tình còn đứng trên tàng cây một lúc lâu mới cỡi ngựa về nhà. 520xiaojin Mao gia huynh đệ trong lòng không yên cúi rạp người xuống đất đáp. 520xiaojin Y Thần cùng tiểu cô nương kia được công tử trẻ tuổi mời lên một chiếc xe ngựa sang trọng, công tử cùng hắc giáp kỵ sĩ đi theo hai bên, không một chút nào biểu thị thân phận tôn quý của hắn. 520xiaojin Hoàng Đế một tay nắm lấy Phạm Tiến, suy yếu nói: 520xiaojin Đằng Lăng vương phủ cũng ở tại phố Chu Tước, bất quá cùng với phủ thái sư lại là chủ nhân phía đông còn một người thì chủ nhân phía tây, cách xa nhau khá xa.

520xiaojin Nói được vài lời, lại khóc không thành tiếng. 520xiaojin Lý Cáp biết, U hậu năm đó, lúc ở U Minh thiên cung nhất định không có quỷ dị như vậy, mà ở U Minh thiên cung, vẻ đẹp của nàng, lại càng tăng lên một bậc. 520xiaojin Lý Cáp gật đầu không đáp. 520xiaojin Vưu Mang lắc đầu: 520xiaojin Lý Cáp cười khổ nói:

520xiaojin Oanh! 520xiaojin Lý Cáp nói. 520xiaojin Nga, đại ca cũng biết sao? 520xiaojin Đợi cho cái thân thể đang dựa vào lòng không còn run nữa, Lý Cáp nhẹ giọng hỏi: "Vậy... đại dị đâu, đại đi đâu rồi?" Trong lòng thì thầm nghĩ đến, cái đại di gì đó dám chạy tới đòi Thiên Thiên lại với lão tử, lão tự liền giết ả diệt khẩu luôn. 520xiaojin Nguyệt Nhi nhìn chúng nữ cười rạng rỡ, nói:

520xiaojin Loại chuyện này trong chốn quan trường ai cũng rõ, lúc này nhất khẳng định phải làm theo bản năng chịu khuất phục, nếu có bất cứ ai lên tiếng đối mặt Lý Cáp nói một chứ không thì kết cục không khác gì với Mao gia huynh đệ có khi còn thê thảm hơn. 520xiaojin Nếu Nhĩ huynh đã giết chết cẩu hoàng đế, lại đào thoát thành công, vì sao còn muốn trở lại kinh thành? 520xiaojin Phong Di nhìn thấy Thiên Tú đang say giấc cùng Tịnh Cơ, sợ lên tiếng đánh động làm thức giấc các nàng, lại làm họ chứng kiến cảnh này, nàng ta chỉ có thể thấp giọng cầu xin, nhưng cầu xin cũng vô ích. Lý Cáp đã dùng tay và miệng mà di chuyển trên khắp thân thể nàng.. 520xiaojin Tịnh Cơ lại không hề vui sướng được thoát ra khỏi ma trảo của ác ma. 520xiaojin Rượu này tên là gì?

520xiaojin Hương Hương! 520xiaojin Một lát sau, âm thanh nhạc mừng vang lên đinh đông, khách nhân từ trên xuống dưới của Thanh Nguyệt lâu đều yên lặng hết, giờ đây chỉ toàn nghe được một hai âm thanh la hét: “Thượng Quan tiểu tỷ!!” “Thanh Thanh cô nương!!” 520xiaojin Tiêu Mạc Vi cũng ác độc, ngươi nếu muốn làm anh hùng, muốn chết vậy thì bản tướng quân đáp ứng ngươi! 520xiaojin Ách... Thái tử? 520xiaojin Thật sự con không vào hoàng cung?

520xiaojin Móa nó! Không cần nhỏ mọn như vậy, về kinh thành ta mời đệ uống rượu! 520xiaojin Mà vừa thấy được nữ hiệp áo trắng xuất hiện, Nạp Lan Bác bên kia cũng tái hết cả mặt. 520xiaojin 扰乱我平静的步调 520xiaojin Đằng Lăng vương khó hiểu nói: 520xiaojin Ân, chính là lưng eo có chút ê ẩm tê dại mà thôi, tựa như vận động quá độ.

520xiaojin hoang vu liễu phong hỏa biên thành。 520xiaojin Ba Tắc Cát cau mày nói: 520xiaojin Hắn đưa tay lên lau đi hàng nước mắt trên khuông mặt Tử Nghiên, nhưng vừa lau xong thì nước mắt lại chảy ra tiếp, nàng vẫn chưa qua cơn hoảng loạn, miệng vẫn lẩm bẩm:" Đừng... đừng làm vậy với ta... xin ngươi...". Nhìn đôi mắt đẹp đã dại đi, Lý Cáp không khỏi thở dài một hơi. 520xiaojin Võ Tòng đỡ Kim Liên lên rồi hỏi: 520xiaojin Nhưng tại sao ngươi lại vừa nói không có trong tay pháp quyết?