Game-VN  >  xsmb
web tai v8

webChờ đến khi ca ca Lý Cáp Lý Minh nghe tin mà đến, mới thật không dễ dàng khuyên nhủ cô gái quật cường kia, để cho nhóm đại phu nổi tiếng kinh thành khám nghiệm tử thi. webThiên Thiên nhớ ta không? taiMà Thiên Thiên vẫn như cũ uốn éo ma sát trên người hắn, thân thể mềm mại đã lộ ra không còn một mảnh vải, bàn tay nhỏ bé đang vuốt ve tiểu đệ đệ của Lý Cáp khiến hắn căng cứng cả người. webSao ngươi lại muốn chọc giận hắn? Ngươi có chắc hắn sẽ không giết những người Hồ kia sao? Có chắc hắn sẽ không giết ngươi sao? taiMinh bạch rồi thì nói đi!

v8 Lý Cáp chợt nói. v8 Hổ Uy tướng quân! Ngài chính là đại anh hùng đánh bại người Hồ, chúng thảo dân đều rất tôn kính ngài! Ngài lĩnh quân muốn trấn áp chúng dân, chúng dân cũng không dám chống lại ngài… Chỉ là… Chỉ là triều đình thật sự không để một đường sống cho dân chúng! Chúng ta… Chúng ta thực sự không sống nổi nữa… webLý Tư Hồng quay lại nhìn thấy, cười nói: "Minh nhi, Lâm nhi, vào đây nhìn đệ đệ của các con." taiĐàm Bình trấn hẳn là nơi này rồi. v8 Y Thần nhìn Lý Cáp:

webDân chúng trên đường phố đã bị Vũ lâm quân từ bốn phương tám hướng chạy tới giải tán, toàn bộ tám cửa thành đã bị đóng. v8 Trên nóc nhà, có thể thấy đại nội cao thủ nhảy tới nhảy lui tuần tra, có khu dân cư cá biệt chưa đầy nửa canh giờ đã bị lục soát tới năm lần webChưởng quầy còn chưa kịp lên tiếng, Vưu Mang đã chỉ vào hai người áo xanh rồi nói: webLúc này Thiên Thiên đã cởi hết quần áo, cũng bước vào bồn tắm, nằm vào trong lòng Lý Cáp, nhẹ giọng nói: webLý Cáp mỉm cười rồi nói:

webHai bên đột nhiên im lặng. v8 Sao lại thế này? Có chuyện gì mà lại tụ tập ở đây? v8 Một bàn tay nhỏ ôn nhu áp trên mu bàn tay Lý Cáp. webHương Hương cười nói: webAaa

webLê Anh dường như chợt nhớ đến cái gì đó. v8 Mấy người khác cũng sôi nổi đi tới hỏi tên hắn. taiLão giả lông mi trắng-Hoa hộ pháp cao giọng cười, đem túi trên vai nhẹ nhàng buông xuống rồi nói: taiLý Cáp lông mày nhíu lại: taiHôm nay, Lý Cáp đang ngủ ngon trong phòng mình, ngoài phòng bỗng nhiên ồn ào một trận, càng lúc càng lớn, hắn không khỏi kỳ quái đứng lên ra xem.

v8 "Chủ nhân, cô nàng này khẩu khí lớn như vậy, ta đi tới một chiêu liền bóp bể ngực* của nàng!" Ngưu Đại bỗng nhiên nói. taiTa kể chuyện cổ tích cho chàng nhé? webNữ nhi bất hiếu, để mẫu thân lo lắng, là nữ nhi bất hiếu… v8 Ông nội, năm đó cháu cắt... Là râu mà... webThiên Thiên, ngươi còn nhớ chuyện lúc nhỏ không?

taiLý Cáp cố ý trêu chọc cô gái, nói xong còn cố tình nhéo nhéo đùi cô nàng. Cô gái nghe được lời này, người vừa thả lỏng lại cứng lên. webRồi nói với Thiên Tú: v8 Ngữ khí đông cứng, giống như rất ít nói chuyện. taiTam Ngưu xuy nói:" không được, rút xương thì hắn sống thế quái nào được! Hắn là phải như vầy...." v8 Lý Cáp dẫn Lý Minh tới linh đường Lê phủ, đẩy cửa vào.

webLý Cáp gật đầu: webCòn sao nữa? Vừa nãy ngươi nói không thoải mái sao? v8 Sở dĩ nhiều người như vậy, còn không phải là nể mặt Lý thái sư cùng Lý gia mà tới sao. Ai ~, hiện tại ta cũng thành tướng lĩnh Lý hệ, là bị đệ dụ dỗ. webTịnh Cơ ngơ ngẩn, nhìn Thiên Tú mà hốc mắt mờ sương, hai hàng nước mắt cứ thế tuôn trào. v8 Hai người Dương Vi nói: