Game-VN  >  xsmtthu2
xsmb 6 1 19

19 Xài thì như vậy: https://encrypted-tbn1.gstatic.com/i...iLcbgsRZws-aTz , dĩ nhiên nó nổi tiếng là tồn tại trong truyền thuyết thôi ) 6Viện binh tổng cộng bao nhiêu nhân mã? 19 Khi ba người vừa đi không lâu, bốn người cung phụng vốn bị mê đảo bỗng nhiên đồng loạt ngồi dậy, quay mặt nhìn nhau cười. 6Nữ hài nhìn chằm chặp vào lão giả. 1Lý Cáp thản nhiên nói: "Hai chất tử kia của ngươi rất không tệ đó, rất uy phong đó."

1Diễm Nhi vỗ vỗ ngực nói: xsmbSư phó, người đối với con tốt quá, thật sự tốt lắm…Con…Con không muốn xa người… 1Lý thái sư đối với Lý Cáp cười nói. xsmbTa không cần đại anh hùng, ta chỉ cần ca ca bình an trở về. 19 Bạch Ngưng Sương ánh mắt phức tạp liếc nhìn Lý Cáp một cái. Trong lòng nàng thầm than, hắn vẫn hư hỏng như vậy, vẫn bá đạo như vậy nhưng tại sao ta vẫn không muốn giết hắn, ta thật là vô dụng.

6Cái đó ta cũng biết, nhưng cao thủ bên người Lý Tiêu sẽ không ít hơn hoàng đế, thậm chí còn nhiều thế lực bí ẩn hơn. Chúng ta không nắm chắc bằng ám sát hoàng đế nên chỉ có thể hy vọng ám sát hoàng đế đồng thời giết nốt Lý Tiêu. Nếu không thì dù là động vào ai trước cũng sẽ rất phiền toái với hành động tiếp theo. 19 Tại sao? Chính Lý Cáp cũng không rõ. Nhưng hắn biết, bây giờ Tịnh Cơ là nữ nhân của hắn, tương lai cũng chỉ có thể là nữ nhân của hắn, hắn sẽ không từ bỏ nàng, hắn sẽ mang theo nàng trở về nước Hạ, là nữ nô hay thê tử hắn cũng không bận tâm. 6Lý Cáp cười hắc hắc: "Đúng đó, nương, người nhìn xem, ta là cứu người, không phải gạt người. Cả nhà của Thiên Thiên gặp đại nạn, lưu lại đến Hổ Dương, nàng một tiểu cô nương như vậy, người nhẫn tâm để nàng ở trên đường làm một tiểu khất cái ư?" 19 Tại sao ta phải nấu cơm cho ngươi cả đời?... xsmbĐại đạo chi cảnh thần kỳ như thế, tinh thần lực thật là kỳ diệu!

xsmbLý Cáp để cho chúng tướng sĩ ở bên ngoài, còn hắn thì mang theo Dương Cận, Cổ Khang tiến vào tìm Tiêu Mạc Vi, để cho hắn nhang chóng xuất binh tới Đồng Dương cứu viện lộ quân thứ hai. 1Phía sau thị nữ lập tức tiến lên đêm rượu rót đầy, bất quá chén Lý Cáp là do Thiên thiên châm. xsmbLý Cáp cùng nữ thích khách liếc mắt nhìn nhau rồi hắn mau chóng mang theo nàng, thân thể chợt lóe tiến tới đón nhận quyền kình của hai gã cao thủ đại nội. Khi hai chưởng đối nhau, kình khí của hai gã đại nội liền bị hóa giải. 1Âu Tề cười nói: 6Đệ... Đệ đã làm gì hắn?

19 Có chuyện gì, ngày mai hãy nói. 6Năm thanh bảo kiếm kia là do tại hạ thiên tân vạn khổ thu thập dành tặng sinh nhật Công Tôn tiểu thư. Ta không cầu thiên kim, chỉ cầu nụ cười giai nhân thôi! 19 Vương Uông nhíu mày khó hiểu. 6Lý Cáp từng bước một bước đến quan tài Lê Bố, ánh mắt ửng đỏ gắt gao nhìn chằm chằm vào dòng chữ trên linh vị. 1Đằng Lăng vương vẫn liên tục dập đầu cầu xin.

1Lý Cáp cầm hộp lên, vỗ vỗ nói: xsmbA? Bị Tam Ngưu kéo ra ngoài? Có lầm không vậy, bọn hắn có phải người biết tự kiềm chế đâu, đây không phải ngược đãi động vật sao? Mau, nàng mau kéo bọn hắn về! 1Không thấy! xsmbPhụ trách tuần ta của Hồ doanh, đều hết cả hồn, sao người Hạ chỉ có một người một ngựa tới đây, chẳng lẽ là đàm phán sao? Rồi nhanh chóng phái người đi bẩm báo cho Tường Toản tướng quân. 19 Lý Cáp ngồi xuống, khẽ vuốt đầu nó, con hồ ly khẽ run một cái, sau đó dần dần im lặng cho hắn vuốt ve. Lý Cáp cảm thấy rất thú vị, bèn quyết định đem nó về nhà nuôi.

6Muội muội của ta pha trà thì miễn bàn. Cùng một lá trà, muội ấy có thể pha được rất nhiều vị. 19 Tiểu Văn cũng ngồi vào bên mép giường, đối với hai nữ nói: 6Lưu thị cười thầm trong lòng, ngoài miệng thì trả lời: 19 Lê Bố nói. xsmbVì sao phải cảm ơn chàng?

xsmbVậy tiền bối đã tìm ra phương pháp rồi ư? 1Năm đó Lý Minh quay về Hỗ Dương thành thân, trong hôn lễ hắn là chú rể dĩ nhiên là phải nang cốc với khách nhân, rồi theo phong tục ở Hỗ Dương mời cô dâu ra rồi hai người uống rượu giao bôi. xsmbĐạo Phiền bỗng nhiên bi thảm cười rộ lên, hô lớn: 1Ách...! 6Vẻ mặt Lý Cáp nhăn nhó khổ sở nhưng trong mắt lại tràn đầy ý cười: