Game-VN  >  ban ica
bài đổi thẻ cào

đổiChờ khi tên đó đến gần, Hồ binh mới hoảng sợ. tên ác ma đến!!! cào Ngươi vội vàng tới thăm tỷ tỷ làm cái gì? đổiTrong kinh thành nhiều Vương công quyền quý như thế, sao chúng lại chọn Hoa gia để ra tay? Hoa gia mặc dù là gia tộc số một số hai Đại Hạ, nhưng bọn hắn chỉ là một thế lực từ bên ngoài tiến vào kinh, sao lại gây rối với Hoa gia. cào Dương Cận nhìn về phía Lý Cáp: bàiĐương nhiên đã đi lên, làm sao vậy?

bàiBa ngày sau đám người Lý Cáp đã thu thập xong hành lý, chuẩn bị lên đường quay về Hổ Dương. thẻLý Cáp không dây dưa với hắn nữa, vội vàng đi vào viện, hỏi tên quản gia thì mới biết tình hình ông ngoại hiện tại còn rất nguy hiểm, vẫn đang hôn mê, đệ nhất danh y Duyên Đông Lâm đại phu đang khám. Mấy ngày trước ông ngoại hắn vết thương cũ tái phát, nhưng lại không điều trị ngay, chỉ gọi Lâm đại phu tới xoa bóp vài cái chứ không chịu uống thuốc. Vậy là sáng hôm nay đứng dậy liền cảm thấy váng đầu, đang đi trên đường chợt ngã quỵ xuống. bàiBiên Tập: Đại Y Sư thẻThiên Thiên cũng nói: đổi“Vậy chứ ngươi nghĩ sao.”

cào Không nghĩ tới, thiên lôi chết tiệt bày đặt như vậy, "cột thu lôi" không đi, đặc biệt đánh trên người hắn. Thực con mịa nó không hổ là "thiên kiếp thần lôi" . đổiCùng lúc đó, một đoàn xe có mười mấy kỵ sĩ hộ về đi từ phía Nam đến bên ngoài kinh thành. cào Hkt ôm cái bao tải chứa Ma nữ lên rồi phóng ra phía ngoài. đổiChỉ chốc lác Âu Tề và mấy hoàn khố đệ tự khác phủi tay rời khỏi nhà xí với vẻ mặt thỏa mãn. Vẻ mặt kia, tựa như là bị ức chế mấy ngày, giờ được xả một lần xong hết. thẻSở Linh Lung ở phía trước bỗng đi chậm lại, ngẩng đầu hỏi.

thẻVô Tình nói: bàiLý Cáp nhìn quần áo nữ thích khách còn chưa tổn hại gì, chắc chắn nàng chưa chịu khổ gì bèn tiến tới, nâng nàng lên. thẻVâng. bàiLý Cáp đang chém giết, bỗng nhiên ở xa có tiếng gào thét trầm thấp, tiếng hô này tuy không lớn, nhưng trong chiến trường ầm ĩ lại chui thẳng vào tai Lý Cáp. cào Thiên Tú công chúa đã là nữ nhân của ngài, ngài không cần đi Thiên Sơn.

đổiLặng lẽ bước tới gần cây đại thụ, Lý Cáp mơ hồ thấy dưới tán cây có hai bóng người, xem thân hình một người là nữ tử còn một người là tiểu hài tử. cào Nàng hành lễ rất chú đáo cẩn thận. đổiThật là linh nghiệm! Lý Cáp vừa mới ước ao xong thì thanh chiến phủ lại một lần nữa biến hóa. Nó đầu tiên là rút ngắn chiều dài lại, sau đó là lưỡi phủ từ từ kéo ra thành hình dạng lưỡi chủy thủ thật tinh xảo. Lý Cáp lúc này trong tay đang cầm chính là một thanh chủy thủ đen kịt như màu trời đêm. cào Một cái giọng nói ôn nhu ôn hòa truyền đến. Tại cung điện băng giá này làm cho người ta ấm áp như tắm gió xuân. bàiTrần Vân lẩm bẩm.

bàiTuyết Sơn Ngâm theo bản năng sờ sờ đầu, lắc đầu nói: thẻ"Bộp bộp bộp..." bàiLý Cáp cười nói: thẻLý Cáp cười nói: đổiNgươi khi nào đánh vỡ cái ... Quy tắc của Thiên?

cào Hương Hương nói: đổiLý Cáp dở khóc dở cười: cào Hừ, tiểu tử ngươi còn không phải như vậy. đổiTa mạng khổ a… thẻA? Ý ngươi là nhiều năm như vậy là Y Tiên tự mình hù mình sao?

thẻLý Cáp nghe được nhưng lại không hiểu gì, đang định trả lời, thì bên kia thanh âm của ôn nhu nữ tử đã truyền đến: "Tiểu Thanh, hắn không phải là người của Lãnh Vô Tình, mà là một cái quan gia đệ tử. Đừng gây chuyện nữa, chúng ta đi." bàiNội dung đàm phán cũng rất đơn giản, người Hồ phải trả lại toàn bộ phụ nữ, vàng bạc cướp được từ nước Hạ trước đó, còn phải bồi thường một số lượng lớn bò dê, da thú, đại hãn người Hồ còn phải dâng biểu thuần phục lên hoàng đế nước Hạ, và còn phải dẫn theo các đầu lĩnh bộ lạc người Hồ tiến vào kinh thành chầu lạy hoàng đế nước Hạ. thẻHương Hương nói: bàiNgười thứ hai là Vương Uông đến từ Triệu Châu, mời lên đài. cào Không thể nói như vậy, đối với gia gia, không tự mình đi bái kiến đã là không ổn, đây lại còn không thèm đưa tin về nhà, ngươi làm con cháu không thể như thế!