Game-VN  >  08 07
88 net

88Các nàng là ai? 88Buông ra! 88Đang chạy bỗng nhiên nhìn thấy phía trước có bảy tám đại nội cao thủ, mang theo một đội binh lính Vũ Lâm quân hùng hổ vọt tới. Lý Cáp vội vàng vọt tới một góc tối ẩn nấp, thân thể bỗng dưng đụng phải một vật mềm nhũn, nhìn kĩ một cái, trước mắt thấy hai con ngươi đen xì đầy tức giận nhìn mình. 88Lý Cáp vừa nhìn xung quanh, vừa nói: net Bỗng nhiên, một đạo sát khí bức thẳng đến chỗ Hồng Kim Thiên. Một cỗ khí thể mãnh liệt ập đến làm cho khí huyết hắn sôi trào.

net Con hiểu rồi! net Mặc dù là cách hơn mười dặm đám người Minh Huyền vẫn cảm nhận được cái nóng một cách mãnh liệt, đại thụ đang đứng cũng hơi hơi lay động. net Lý Cáp hỏi tên thích khách còn lại: net Những binh lính ấy đều là có những thân thể khác nhau, những sinh mệnh khác nhau, nhưng khi ngã xuống rồi thì chỉ còn là một con số trong tay cấp trên mà thôi. 88Lê Anh cầ trong tay một thanh trường thương đen sì, chỉ vào một đống binh khí nói:

88Nắm tay nhỏ không ngừng đập thình thịch vào sau lưng Lý Cáp. Nhưng đối với tên bại hoại kia thì chẳng khác nào Vô Tình đang mát xa cho hắn. 88Lời còn chưa nói xong, hai cây đại đao đằng đằng sát khí đã lao thẳng đến người hắn, trong nháy mắt huyết nhục bay tứ tung, máu tươi bắn ra bốn phía. Hương Hương vội vung tay áo ngăn trở huyết nhục bay về phía Lý Cáp. 88Thiên Thiên có chút u oán nói: 88Thiên Thiên cũng nhìn ra ánh mắt hau háu của hắn, vòng tay ôm lấy cổ hắn ôn nhu nói: net Ngồi xuống đi, đứng ngại.

net Ta buồn bực vì không có võ công. net Công Tôn Vô Viễn khó xử nhìn muội muội. net Hừ, dù sao cũng đã chạy mất, nhưng cũng sẽ vô ích. Ngày mai các ngươi đi Hoàng gia một chuyến. net Cữu cữu yên tâm, đám giặc cỏ Tây Nam hại dân hại nước kia ta còn chưa để vào mắt. 88Nga, thì ra là như vậy.

88Khởi bẩm hoàng thượng, vừa nãy truy đuổi thích khách hạ thần bị chút thương tích nên tạm băng bó lại, cúi xin hoàng thượng thứ lỗi hạ thần ăn mặc không nghiêm chỉnh. 88Converter: tuanff10 88Tam Ngưu huynh đệ đồng thanh đáp. Ba cặp mắt hổ trợn trừng khóa chặt mục tiêu phía trước. Hai đại hán cầm kiếm lúc này đã biết hàng nên không dám hồ đồ lao lên nữa. Hai phe vừa mới đáp nhau một chiêu cũng biết đối phương không hề kém mình, xem ra cũng là một loại cao thủ. 88Nàng là từng đã là Thánh nữ dự khuyết phái Thiên Sơn, cách luyện chế Thiên Sơn tuyết liên hẳn là nàng biết. net Nữ?

net Đến lúc đó con sẽ biết. Dù sao tiểu tử này con nhất định sẽ muốn biết. net Hoàng thượng, sắc trời không còn sớm. Chúng ta hay là xuất phát đi? net Có thích khách! net Hừ, ngươi còn định nhận thêm bao nhiêu muội muội đây? Chắc không phải mỗi đêm ra ngoài lại đem về một người chứ? 88Vân Lâm nhìn tiểu thị nữ phía sau Lý Cáp, nói:

88Sau đó hắn lập tức phất tay, tam ngưu liền bổ lên vây lấy lão đạo sĩ. Lão đạo sĩ nhìn quanh, cười : 88Nói xong rồi dặn thân vệ của mình mang tới một thùng nước, nói: 88Ai muốn làm thê tử của ngươi? 88Linh Nhi nắm tay hắn, theo sát bên cạnh hắn, con thất thải hồ điệp kia cũng theo tiến vào trong động. net Trẫm.. Trẫm… Mau… Không… Không… Được…

net Ngươi là của ta. Ai cũng đừng hòng mang được ngươi đi! net Chỉ trong chốc lát, lại có một đám Hắc y nhân, xuất hiện trên đường, đem thi thể thu thập. Bất quá vì Lý Cáp xuống tay quá mạnh, cho nên tìm được một cái thi thể đầy đủ cũng không có, đa phần là đều nát bét. Trên mặt đất rải đầy máu và thịt vụn, làm cho người ta buồn nôn. net Vâng, ý con đã quyết, chỉ muốn cưới mười hai người vợ ở đó… net Để ta thử xem. 88Ba cặp mắt của mấy huynh đẹ kia lúc này đã thật sự lồi cả ra ngoài. Còn Hương Hương thì tấm tắc khen: