Game-VN  >  fb 88 do
xs 21 5

xsĐược rồi! Ta cho nàng mấy ngày thời gian. Không làm ta thỏa mãn thì Vương gia vĩnh viễn biến mất. 5 Lý Cáp gật gật đầu, nhìn Y Thần nói: 5 Thiên Thiên vẫn ôn nhu nói. 5 Con hỏi đi. xsHay là lão còn muốn một trăm vạn?

21Ông nội Lý Tiêu mấy ngày trước đã đáp ứng hắn cho mang quân đi bình định bọn phản loạn ở Đông Bắc, cam đoan chuẩn bị cho hắn tầm bốn năm vạn binh mã. Kết quả đợi đến lúc xuất chinh Lý Cáp mới phát hiện, cho dù tính cả quân tạp vụ lẫn một ít Hổ quân hắn mang theo tổng binh chỉ có hơn hai vạn một chút. xsNgười kia... Thật là Hỗ Dương Uy Vũ tướng quân a? 5 Mạch Đông Khoan cũng không có biện pháp ép hắn. Ngay cả tổng đốc đại nhân cũng không làm gì được nhị công tử, y làm sao có thể quản được đây? Y không thể làm gì khác hơn, là mắt nhắm mắt mởi, mặc cho tự luyện tự thành, chỉ là đáng tiếc cho thân thể có gân cốt tuyệt thế ngàn năm khó gặp kia. 21Lý Cáp nghe đến đây, mắt mở ra, ngồi ngay ngắn lại, nói: “ngươi nói là tiểu tử này phong lưu thành tính, có tiếng thấy sắc là muốn làm chuyện xấu? 5 Hai người đi tới đầu đường chỗ ngã rẽ, Lý Cáp đột nhiên dừng lại. Hương Hương cảm thấy khó hiểu nên hỏi:

5 Thiên Thiên là của thiếu gia, mãi mãi như vậy. 5 Ngươi muốn chết. xsLý Cáp bước ra khỏi phòng thì lập tức cho gọi Lý Đông: 5 Đệ nhất hồng bài sao? 21Lý Cáp khe khẽ thổi nhiệt khí hướng vào tai nàng:

21Y Tiên ngồi trong nhà gỗ từ từ nói, kể từ khi sử dụng giải dược của Lý Cáp, bà không còn bị độc hành hạ thêm lần nào, quả thật đã coi giải dược của Lý Cáp là hàng xịn rồi, nhưng lại chưa từng bỏ áo bào trùm toàn thân đi, vì vậy Lý Cáp còn chưa từng nhìn thấy mặt thật của bà. 5 Lý Đông kể lại. Ở đại Hạ, nữ tử đã kết hôn một khi làm ra những chuyện thương phong bại tục, lại có chứng cứ thì gia đình nhà chồng muốn xử sao cũng được, cho dù giết chết cũng chẳng vấn đề gì, nhất là kẻ có quyền như Bố Chánh Sứ. 21Con hồ ly nhỏ vừa chui vào ngực hắn liền nhắm mắt nằm yên. 5 Tiểu tử, biết hưởng thụ quá nhỉ. xsLý Cáp híp mắt nói, lại nhìn về phía Dương Cận cùng Cổ Khang đang nóng lòng muốn đi nói:

xsNguyệt Nhi gần như không có chút kháng cự nào, Lý Cáp hôn chán rồi lại hỏi: 5 Lý Cáp gật đầu: 5 Nhị công tử, đây là tiểu muội Vô Tình. Muội muội, vị này là người mà ta hay nhắc tới, chính là Hỗ Dương-Nhị công tử. 5 Nhất Tâm đại sư hai tay tạo thành chữ thập nói: 21Hoắc huynh lâu rồi không gặp, vẫn dí dỏm như ngày nào.

5 "Tiểu mao hài, nhìn cái gì! Uống trà của người đi!" Đột nhiên, một vị nữ tử che mặt bên cạnh nữ hai vỗ lên bàn một cái, phẫn nộ quát. 21Ngươi sao lại nói lời vô sỉ đó? 21Lý phu nhân cười khúc khích, rồi lên tiếng: "Hài nhi vừa mới chào đời, sao mà hiểu được lời của chàng." xsÂn, ca ca nhất định bình an trở về, một cọng lông đều không thể thiếu. xsKhông có ngoại lệ, tất cả ban giám khảo đều cho mười điểm, lần này chắc chắn Tử Nghiên sẽ đoạt giải nhất.

xsLý Cáp ngừng cả thở, hạ thân lập tức bành trướng giống như Ngạc Ngư xuất thủy. Phía trên một tay đưa ra nắm lấy một con tiểu bạch thỏ, nhẹ nhàng xoa nắn vài cái, cả thân người đè lên người Thiên Thiên, hung hăng hôn mạnh vào một nàng, ra sức mút lấy đầu lưỡi nàng, đôi bên quấn chặt lấy nhau không dời. 21Lý Cáp trong lòng khóc thét, nhưng mà mặt vẫn cười làm lành nói: 5 Dương tỷ không cần phải lo lắng, có Lý Cáp ở đây đảm bảo không ai dám động đến Vạn Lợi tiêu cục. 21Chẳng lẽ bà ta cũng là người tu luyện pháp thuật? xsLà Thiên Tú, không phải Tú Hoa...

5 Lý Cáp mỉm cười: "Nguyệt nhi cô nương, tại hạ muốn nhìn thấy phương dung của cô nương, chẳng biết có được hay không?" xsLiên Khanh nghe được là thanh âm của Lý Cáp, thở nhẹ một tiếng bụm mặt quay đầu đi: xsĐại Hạ doanh tên chỉ có một chữ, như Chuẩn doanh của Tổng đốc Lý Tư Hồng là Hồng tự. xsTử Nghiên mặt đỏ lên, xoay người: 21Lý Cáp cảm thấy thất vọng.