Game-VN  >  xs 25 12
trang bong88

trangHoàng đế lắc lắc đầu, sau đó lờ đờ đưa tay về phía hoàng hậu. trangA! trangRống! trangTrong nháy mắt, Lý Cáp đã vọt qua tường thành Trường An cao lớn, chạy về về tây nam. bong88 Hương Hương nghe vậy lại ôm bụng cười khanh khách, nàng ôm lấy cổ Lý Cáp, nũng nịu nói:

bong88 Ngươi chưa qua hết ba cửa, nàng ta chưa phải thê tử của ngươi! bong88 Vân Lâm bây giờ mới để ý tới cả sảnh đường đang nhìn chằm chằm vào mình, xấu hổ buông tay. Nàng nhìn mọi người rôi cười cười như chưa có chuyện gì. Bàn tay lại tìm tới đùi Lý Cáp mà nhéo, thấp giọng oán hận nói: bong88 Người Hồ mỗi lần xuôi nam có khi nào đem theo nhiều lương thảo, bọn họ xem Đại Hạ quốc là chỗ săn bắn, vậy sao chúng ta phải phụ thuộc vào lương thảo tiếp tế làm gì? bong88 Lý Cáp bỗng hừ lạnh, quát: trangỞ kinh thành, ngoại trừ tuỳ tùng có thể phối đao với vài vị Đại tướng quân ra, chính là ngoài hắn và một ít trọng thần cùng quý tộc. Người trong quân hắn gần như đều biết, mà nếu là trọng thần sẽ không trẻ như vậy, bạch y công tử kia, tám phần chính là quý tộc. Hơn nữa bên hông kia treo ngọc bội hình rồng, Lý Cáp càng có thể khẳng định, hắn là người hoàng gia, ví dụ như là hoàng tử.

trangLý Cáp cau mày, Y Thần lại nói tiếp: trangVậy theo lời nhị công tử đi. trangNàng biết Lý Cáp thường không thể khắc chế dục vọng, lại không để ý đến lòng hiếu kỳ mãnh liệt của hắn, chỉ cần có gì làm hắn tò mò sẽ khiến hắn ăn không ngon, ngủ không yên, bằng mọi giá phải thỏa mãn lòng hiếu kỳ mới cam tâm. trangUống xong mấy tuần rượu, Lê Bỗ bỗng nhiên hỏi. bong88 Nhưng mà Lý Cáp một phen xung phong liều chết, phá tan đội hình của người Hồ đã làm cho sĩ khí của chúng đánh nát hoàn toàn, có thể nói là một kích trí mạng đối với bọn chúng.

bong88 Hương Hương nhu thuận nằm trong lòng Lý Cáp, dụi đầu vào ngực hắn rồi yên lành chìm vào giấc ngủ… bong88 Thiên Tú lại nói. bong88 Lúc này, ở trên giang hồ "Vạn lợi tam ma " đã vô cùng có danh tiếng. Ngưu Đại, Ngưu Nhị, Ngưu Tam Ba huynh đệ đang nghênh ngang tiêu sái trên đường phố Hỗ Dương hơi có phần chật chội. Mặc dù trên đường người đi đường rất nhiều, nhưng bên người Tam Ngưu vẫn có vẻ cực kỳ rộng rãi. Không nói bọn họ cao thủ võ học, vóc người cường tráng chỉ riêng đại đao dài cỡ 1m8 dắt ngang hông đã dọa cho không ít người dám tới gần, thậm chí liệc trộn một cái cũng không dám. bong88 Chủ nhân không khoác lác đâu. Đừng nói là một ổ lão hổ cho dù là trăm ổ cũng không đụng đến một cọng lông của chủ nhân được. trangCon thú nhỏ chim chíp kêu, đôi mắt lim dim có vẻ rất hưởng thụ.

trangTriêu Mạc Bạch, Tiếu Hoán và Tiểu Văn chúng nữ đồng thời mở to mắt kinh hô. trangĐúng, hắn gặp một người. trang“ân, thế so với Thiên Thiên tỷ của ngươi? Người nào lợi hại hơn?” Lý Cáp cười hỏi. trangLý tướng quân, ngươi dung túng bộ hạ quần ẩu tội này không phải là nhẹ! bong88 Lúc này, hắn đang nhíu mày đứng trước giường của Linh Nhi. Hương Hương, Thiên Thiên, Thanh Thanh, Nguyệt Nhi chúng nữ đều đứng ở một bên.

bong88 Thanh Thanh cười rộ: bong88 Đừng sợ, nó dọa nàng thôi, tiểu bảo bối này ngoài ta ra ai nó cũng không cho chạm vào, rất có linh tính a! bong88 Đừng giả chết nữa, đứng lên cho ta! bong88 Đúng vậy chủ nhân. trangÂu Dương Bác nghe vậy vui mừng, vội vàng khom người nói: "Tạ ơn nhị công tử, chi ân của nhị công tử tiểu nhân và hai chất nhi cùng tất cả người Âu Dương thế gia đều cảm kích. Sau này có sai phái gì, tất nhiên sẽ hết sức nghe theo."

trangLý Đông nhận lệnh lập tức lui xuống an bài. Trương Đào âm thầm kinh hãi, đã từng nghe Lý gia nhị công tử ở Hỗ Dương đứng đầu đám hoàn khố đệ tử, hôm nay chứng kiến, quả nhiên là như thế! trangCông tử muốn gạt Tử Nghiên sao? trangMạch Đông Khoan nghẹn giọng nói, làm sao ta lại tìm được tên đồ đệ trời đánh như vậy. trangNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không? bong88 Lộc tiên sinh, cách Nhị công tử tra tấn ngài không giúp được.

bong88 Lão đầu kia tìm đến rất có thể do chúng ta gây chuyện ở tửu lâu trước đó. bong88 Đem tù binh lên đây. bong88 Ngươi? Ngươi không phải Lý Nhị lang sao? bong88 Mấy ngày này ở trên đường, Phong di vẫn cùng ngủ cùng trướng khác ngăn cách với hội Lý Cáp. Tuy rằng nàng đã xế mé bốn mươi, nhưng đến bây giờ vẫn là đóa cúc vàng vẫn còn tươi mướt. Trừ bỏ tâm lý ra, dù là dung nhan hay vóc dáng, nàng vẫn trông như là trinh nữ đôi mươi. Mỗi đêm nghe Lý Cáp cùng chúng nữ kế bên “giao thông công ích”, nàng cũng không tài nào đi vào giấc ngủ. trangÔng Viễn thấy Lý Cáp và Lê Bố đi tới, cười nói: