Game-VN  >  hên
coi keo nha cai

nhaMột thân trường bào màu xám, hai tay chéo lưng, tay áo nhẹ nhàng đung đưa trong gió đêm, Lý Cáp đứng đó ngước nhìn ánh trăng, chậm rãi hít một hơi đầy hương hoa. coiTrên đời này thật sự có Hồ yêu sao?? nhaDiễm Nhi nói: “Đây là chủ nhân nhà ta thưởng cho tiểu nhị kia, phần thưởng đã ra sao có thể thu hồi. Các ngươi mau đem rượu tốt, thức ăn ngon lên đây, tiền thưởng cho các ngươi không phải ít!” coiBiết ít đọc sách, có thời gian rãnh rỗi nên xem thánh nhân chi đạo, học thêm chút lấy đức phục người. cai Trời dần sáng, sắc mặt Lý Cáp lạnh lùng đứng ngoài doanh trướng của mình, Dương Cận và Cổ Khang cúi đầu đứng một bên. Lúc này dù là ai cũng có thể biết, vị thống tướng của Hổ doanh lúc này đang rất tức giận.

cai Vì thế đoàn người liền đi tới Cẩm Tú Đường. Khi tới nơi thì thấy hai nhân viên đang được chưởng quầy chỉ huy đóng cửa, hộ vệ Lý phủ lập tức tiến lên giữ ván cửa lại rồi nói: keoLão nô cáo lui! cai Nói ngươi là người bình thường thì là người bình thường. Ta đem các ngươi so với quân Bắc phạt, các ngươi liền cho rằng ta nói quân Bắc phạt toàn trâu bò sao? Cùng các ngươi đều giống nhau, một đám người bình thường. Còn Lê Bố cùng cái gì Hổ Uy tướng quân, cũng chỉ là hai sát nhân máu lạnh. Có cái gì mà các ngươi tông bốc như vậy. keoNửa canh giờ sau, vẫn là trong Vũ Kiếm viên, Công Tôn Vô Viễn đã rời đi rồi, mấy người Lý Cáp chớp lấy thời cơ này mà lẻn vào. nhaSao? Hiện tại quyền thế Lý gia không bằng lúc trước?

coiPhong Liễu Tam cười tán thán nói. nhaNàng chỉ hận không thể cầm búa gõ lên đầu Hứa lão bản một cái cho lão đồng ý ngay lập tức. coiMấy ngày nay liên tiếp ba trận ác chiến, đều là một địch vạn người, chém giết không ngừng, có thể nói từ khi Lý Cáp học được Thần Công vô địch thì đây lần đầu phát thần uy. Hai lần trước mỗi khi tấn công hắn chỉ thấy sức mạnh cuồn cuộn không ngừng, nhưng hôm nay lần đầu tiên hắn có cảm giác đuối sức. nhaLý Cáp điều khiến quái thú chạy băng băng về hướng đại thảo nguyên, tốc độ hiện tại đã làm hào khí trong lòng hắn tăng lên gấp bội, quả thật tưởng chừng như đang bay trên máy bay trực thăng vậy. keoHương Hương cô nương để cho chúng ta xuất quân nha!

keo“暗淡了刀光剑影,远去了鼓角争鸣� � �眼前飞扬着一个个,鲜活的面容。� �� ��了荒城古道,荒芜了烽火边城。 cai Trương Đào giật mình nhưng khi nhìn thấy tam ngưu đứng sau lưng Lý Cáp lập tức minh bạch, gật đầu nhận lệnh. keoLý Đông do dự một chút, nhìn Thiên Thiên ra ngoài múc nước rồi mới hạ giọng nói: cai Ngươi sống lâu biết nhiều, có biết cách luyện chế Thiên Sơn tuyết liên không? coi"Nhị công tử..."

nhaLý Cáp sờ lên cằm tự nhủ, tiến lên đá một cước vào mông nó, mắng: coiMau cản hắn lại! nhaVân nương nao nao, lập tức mỵ thanh cười nói: coiA? cai Thiên Tú cười khúc khí

cai Vừa nghĩ đến đây, Tiêu Mạc Vi liền cảm thấy tực giận, vỗ bàn nói: keoLý Cáp theo lời của Hương Hương, nắm lấy chiến phủ. Hương Hương nói tiếp: cai Mấy ngày sau lại thêm mấy cửa hàng của Uông gia ở Nam môn cũng bị thiêu rụi. keoLý Cáp tất nhiên là không biết Vương Hàm đang chửi hắn lột da mặt nhưng mà có biết cũng không sao hết. Đẳng cấp cường giả của hắn sẽ không ngại mấy kẻ yếu kém chửi rủa. nhaHương Hương nghe vậy lập tức khuôn mặt đỏ bừng, thấp giọng nói:

coiĐang suy nghĩ, Lý Cáp ở cuối hàng bất ngờ bước ra nói: nhaCha, mẹ, hài nhi đã quyết định sẽ đi Đàm Bình trấn. coiRất có hương vị? Tiểu Văn, không phải là muội nhìn trúng ý trung nhân của Hoa Tư đấy chứ. nhaBọn họ là địch nhân, giết chết là được mà? keoBăng cung Bạch Ngưng Sương Bạch cô nương đến!!!

keoNạp Lan Bác nhíu mày không vui nói: cai Lúc này không chỉ có Đằng Lăng vương mà ngay cả đám người Lý Cáp cũng nghi hoặc khó hiểu, nhìn về phía Tư Không Phiền trước mặt hai đại hán áo đen. keoLý Cáp, Lê Bố là hai người lập đại công trong chiến dịch Bắc phạt Hồ tộc, lại không có tham gia. Sau bọn họ là Hổ quân, Ưng kỵ quân cũng không được triệu nhập đại quân. Lần này quân chủ lực xuôi Nam, ngoại trừ một bộ phận Bắc phạt đang đóng quân bên ngoài, lực lượng chủ chốt vẫn là Đông Bắc quân. cai Lý Cáp nghe trộm mà cũng chịu không nổi liền chạy tới một tên lăn quay ra đất. Hương Hương theo sau lập tức mang một cái ghế lại cho hắn ngồi rồi cung kính đứng sau lưng. coiHồng trưởng lão không việc gì chứ?