Game-VN  >  oishi vn
xs 1/4

1/4 mộng trung toàn vong điệu 1/4 Lý Cáp cười đáp lễ. 1/4 Tiểu Văn đối với hắn một bộ dè bỉu, lại nhìn về phía Lý Cáp nói: 1/4 “ Nguyên lai là hồng nhan? Vì sao là hồng nhan? Có ngụ ý gì?” Trong lòng Lý Cáp nghi hoặc. xsMà Linh Nhi đứng ở một bên cũng không còn sợ hãi như lúc đầu, giờ đã trở nên cực kỳ hưng phấn, đôi mắt xinh đẹp cứ chớp chớp liên hồi, trông có vẻ rất thích thú.

xsÂu Tề cũng phụ họa: xsTrong lòng Hương Hương cùng Thiên Thiên bên cạnh đều cùng một ý nghĩ: chủ nhân lại muốn dụ dỗ cô nương này. xsTiếng nói của thị nữ Bích Nhi làm nàng từ trong ảo tưởng tỉnh dậy. xsNghe được ahi từ kia, Nạp Lan Bác giận tự quẳng thanh kiếm cái rầm vào hộp gỗ. Hắn híp mắt nhìn Công Tôn Vô Tình rồi nói: 1/4 Sau khi rửa mặt xong, Tử Nghiên lại bước chân ra khỏi phòng. Bỗng nàng nhìn thấy một nữ tử mặc quần trắng theo Lý Cáp từ trong phòng bước ra. Cô nàng kia nhẹ nhàng chỉnh lại áo quần cho Lý Cáp, lúc đầu Tử Nghiên tưởng là Thiên Thiên nhưng lại nghe được giọng nói cô gái kia vang lên:

1/4 Thị trấn Mã Môn này đã bị người Hồ công hãm qua một lần. Chúng ta trước đó không lâu mới thu phục, nơi này dân chúng sớm đều bị giết bị giết điêu tàn. 1/4 Chươngg 102: Bắc Cương chiến báo. 1/4 Hơn nữa chỉ cần là mười người đứng đầu thì đã thăng lên hai chức làm quan quân. Nếu vô địch thì có thể một bước lên mây thành Phó thống lĩnh thật sự làm cho bọn hắn tinh thần đại chấn. 1/4 Việc mấy năm trước? Mấy năm trước, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? xsPhạm Tiến nhìn nhìn hỏa kỳ lân mắt như đèn lồng, mơ hồ thấy bất an, trong lòng căng thẳng nói:

xsCứu một mạng người, còn hơn xây bảy cấp phù đồ. xsNó vốn là quái thú có thần lực vô song, thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, ác thú ắt có ác nhân khống chế. Chỉ có thể trách nó lần này gặp phải Lý Cáp, khí lực còn mạnh hơn một tên Thiên địa linh thú như nó. xsNếu không làm được trò trống gì thì sao? Chẳng lẽ suốt đời không về nhà? xsHồ tướng quân không phải nói Đằng Lăng vương là bị bắt đến Lê phủ sao? 1/4 A Mạc giáo chủ, sao chưa đánh mà đã sợ? Thiên Gia giáo cao thủ nhều như mây, chả lẽ phải sợ một Lý Cáp cỏn con So?

1/4 Đã mờ rồi ánh kiếm ánh đao 1/4 Sống con mịa ngươi, kéo mà dài vậy sao? Cái này cắt cổ cũng còn thừa, là hung khí phải tịch thu, bớt nói nhảm đi! 1/4 Ngươi... Ngươi... Ngươi đừng tới đây! 1/4 Tam ngưu nghe Lý Cáp giới thiệu bọn họ, đều ưỡn ngực, ngẩng cao đầu khoe cơ bắp, một dạng lão tử là cường tráng nhất. xsÁnh mắt Y Thần nhìn sang hắn ngơ ngơ ngẩn ngẩn hỏi.

xsTất nhiên là chưa, Tử Nghiên cùng lắm cũng chỉ xem là tiểu trù, khoảng cách tới đại đạo còn xa lắm. Chẳng qua muốn bình phẩn một chút về loại trà này thì cũng miễn cưỡng có thể. xsVốn Lý Cáp tính cách bá đạo chắc chắn sẽ không tùy tiện nhân nhượng Công Tôn Vô Tình nhưng lần này hắn cảm thấy nàng nói rất có lý. Đối với nữ nhân của mình hắn luôn có một loại bá đạo ích kỷ chỉ muốn giữ lấy riêng cho mình, cơ hồ hận cho mỗi người của mình ai cũng giống như Nguyệt Nhi, dung mạo chỉ để cho mình hắn ngắm nhìn, người khác đừng hòng mơ tưởng. Đây cũng chính là lý do khi hắn xuất môn luôn muốn các nàng mang theo khăn che mặt. xsSở Linh Lung tựa hồ do dự một chút, lại nói: xsThái hậu, chúng ta đi! 1/4 Phạm Tiến như đúng rồi nói.

1/4 Nói xong bỏ vào trong miệng. 1/4 Bạch Ngưng Sương nói: 1/4 Lý Tư Hồng nhăn mặt nói. 1/4 Thám báo quỳ rạp trước hỏa kỳ lân, lớn tiếng bẩm báo. xsLý Cáp mặc kệ, kề sát chiếc thìa tới môi nàng.

xsTự xưng? Tên gì? xsMột tướng lĩnh Ưng kị quân do dự hỏi. xsHài nhi lắng nghe lời dạy của phụ thân. xsTường Toản ánh mắt nhạt đi trong chớp mắt, tay nặng nề mà rơi xuống trên giường, cái ngân liên kia chảy xuống mặt đất, không phát ra một tiếng vang. 1/4 Sở dĩ, Đồ Hòa cùng Mạch Đông Khoan mắt thấy Ngưu gia tam huynh dệ cũng giống như mấy tên bình thường cạnh mạnh hiếp yếu mà thôi. Thế nên vừa rồi bốn người căn bản không để bọn họ trong mắt.