Game-VN  >  fb88com
soi cầu 19 4

cầuCái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? 4 Mạc Liên!” cầuHương Hương nói: 4 Không phải Lý tướng quân nói là Tú Hoa công chúa sao? soiNhư thế nào thì chàng mới bằng lòng?

soiLý Cáp đá tên kia một cước ngã lăn ra, hắn hít mấy hơi lạnh mới nói: 19A! Ưm!~~ soiLý Cáp đặt Thiên Sơn Tuyết Liên ở trước mặt Linh Nhi, lại khép chiếc áo lại. Cho nên, nhìn qua có vẻ chỉ có một mình Lý Cáp đang cưỡi trên con quái thú, Linh Nhi chỉ lộ ra vầng trán cùng một đôi mắt xinh đẹp ra ngoài. 19Bịch! Bịch! Bịch!Bịch! cầuLão đạo, hồ ly này thiếu gia nhà ta đã muốn, đây coi như đền bù cho ngươi, đi tìm con khác đi.

4 Chợt nghe Lý Cáp gọi qua nhũ danh của mình, Bạch Ngưng Sương giật thót một cái, rốt cục là hắn đã nhận ra rồi!? Tuyết Hoa cung và Băng Cung võ công đều lấy tĩnh tâm làm trụ cột. Nàng cũng được hai vị tỷ tỷ đặc biệt chiếu cố cho nên dù tuổi nàng còn nhỏ nhưng Băng Tuyết thần công cũng có chút thành tựu. Mấy năm qua đây là lần đầu tiên nàng xúc động đến vậy, trái tim bây giờ đang đập thình thịch loạn xạ. cầuRất có khả năng. 4 Diễm Nhi, ta muốn nàng. cầuLý Cáp vừa quỳ xuống, vừa thầm mắng lão hoàng đế chết sớm cho khuất mắt. 19Cái này…

19Đệt con mẹ nó. Nữ nhân nào là của hắn chứ? soiLý Cáp bước ra khỏi phòng thì lập tức cho gọi Lý Đông: 19Hồ Xuân Phong cúi thấp đầu, e dè hỏi. soiĐệ nghiêm túc. 4 Lý Cáp quay đầu lại nhìn xác Phí Nhân Mưu và Lỗ Tiến nằm trên mặt đất, trong lòng không khỏi có chút hoài nghi những tên kia không phải là đồng môn của tỷ tỷ sao?

cầuThiếu gia, nước đã xong rồi, người tắm đi thôi. 4 Thanh Thanh thi lễ chào. cầuLý Cáp kéo Hương Hương tiến lên, mới nhìn thấy rõ phía trước xuất hiện một cái cửa tròn cực lớn bán kính tầm hai mươi mét trở lên. Xuyên thấu qua lam quang có thể thấy phía trên điêu khắc một đống hoa văn kỳ quái, giống như sóng biển lại giống như những đám mây. Cửa tròn phối hợp với bốn thanh trường kiếm màu trắng ở bốn góc nhìn khá lạ mắt. 4 " Để cho bọn họ mang mấy con chó đó đi, đại phi không ăn đồng loại..." soiLý Cáp không khỏi cười hà hà:

soiChắc chắn là đi chưa tới bao lâu, Hương Hương đã đi tìm. 19Còn có hai nàng, mời tiền bối xem qua một chút. soiCô nàng muốn cái gì đây? Theo tính cách của cô nàng chẳng nhẽ là muốn đồng quy vu tận? Nhưng mà nghe cô nàng bình tĩnh như vậy thì chắc không phải. Lý Cáp nằm trên thân thể mềm mại của Công Tôn Vô Tình mà miên man suy nghĩ, mặt áp vào mái tóc của nàng, lồng ngực thì dựa vào tấm lưng trơn bóng, tiểu đệ phía dưới vẫn đặt trong cơ thể của nàng. 19Mỹ nữ vóc người chẳng ra sao, tính khó khó chịu muội ta mơ cũng chẳng có ý đồ! cầuVâng.

4 Tất cả tướng sĩ đều kinh ngạc, tên kỵ sĩ đó xoay người xuống ngựa, chạy nhanh về phía Tiêu Mạc Vi quỳ xuống nói: cầuLý Cáp đối mặt với các thị vệ cùng gia đinh trong linh đường quát. Một trận gió lạnh thổi vào, làm cho từng ngọn nến theo tiếng quát mà tắt hết. 4 Lý Cáp bước tới quầy thu ngân, bộp một tiếng vỗ lên bàn, nói với tên chưởng quầy còn đang khiếp sợ: cầuThiên Tú đi tắm rửa 19Hơn nữa Hương Hương mặc dù đối với Lý Cáp nói gì nghe nấy phi thường ngoan hiền, nhưng đối với đại đa số người đều trầm mặc ít lời thậm chí có chút lạnh như băng, cho nên chúng nữ đối với việc Hương Hương mất tích cũng không để ý nhiều, có lẽ tưởng đi làm gì cho Lý Cáp.

19Lý Cáp biết mình tuổi còn trẻ lại chưa đi đánh giặc bao giờ. Nếu vừa vào đã quản chức vị quá cao thì lòng người không phục sẽ nói Tổng đốc đại nhân dùng người thiên vị. soiKhi nào thì có thể hung hăng càn quấy bá đạo, khi nào thì lại nên hiền lành khiêm tốn, Lý Cáp hiểu rất rõ. Tuy rằng quyền thế của ông nội và ca ca rất lớn nhưng mình mới đến kinh thành, cũng nên nghĩ cho họ. 19Nếu như có người không chịu bán thì sao? soiHương vị đều đủ trên thức ăn, mặc dù ăn quen do Tử Nghiên nấu nhưng Lý Cáp cũng thử gắp một ngụm nhỏ, không khỏi thở dài: 4 Cái kia đều là do các vị hương thân cân nhắc, thiếp thân hổ thẹn không dám nhận.